Sony thắng lớn với Ultrabook Vaio trong ngày Black Friday

Theo lời tạp chí Forbes, trong ngày siêu giảm giá Black Friay vừa qua tại Mỹ, Sony là một trong 3 nhà sản xuất “thắng lớn” với các mẫu laptop dùng Windows 8 được bán ra trong ngày với số lượng máy rất lớn. 2 tên tuổi khác được nhắc đến là Dell và Accer.

Trong khi Accer thắng lợi khi bán ra mẫu Aspire V5 với vi xử lý Core i5 chỉ có giá $399 tương đương 8,3tr đồng, Dell bán được nhiều mẫu PC All-in-One XPS One 27 thì Sony lại dành được doanh số lớn với mẫu Ultralbook Vaio T cảm ứng dùng vi xử lý core i7 có mức giá tới $1500 USD. THeo lời Chowdhry phụ trách chuỗi của hàng Microsoft cho biết Ultrabook Vaio của Sony đang là một trong những danh mục hàng bán chạy nhất tại đây.

Như vậy có thể thấy không phải người dùng tại Mỹ chỉ nhắm tới các mẫu máy siêu rẻ mà ngay cả các sản phẩm có giá thành tương đối cao vẫn được mọi người quan tâm và chọn mua. Sony đang rất thành công với dòng Vaio nói chung khi mà giá bán máy ngày càng hợp lý chứ không còn giá quá cao như trước. Ngay cả thị trường VN cũng đang tiếp nhận chuyển biến mới này điển hình là mẫu Vaio E giá rẻ nhất chỉ khoảng 12tr đồng cho tùy chọn Core i3.

Nguồn: Forbes

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

    • Nguồn tin họ không nói rõ số lượng bạn ạ. Nó chỉ nói chung chung rằng Vaio bán chạy nhất trong ngày này.

      “Ultrabook Vaio của Sony đang là một trong những danh mục hàng bán chạy nhất tại đây.”

Leave a Reply