Sony tái khẳng định không có kế hoạch cho một chiếc Window Phone

Nếu các bạn là fan của Sony chắc chắn đa số phần lớn thích sản phẩm chạy Android. Bạn có thể tự hỏi tại sao Sony không tham gia phát triển một sản phẩm chạy trên một nền tảng khác. Trong khi đó các đối thủ khác như Samsung và HTC họ đã có những sản phẩm khác ngoài những chiếc chạy Android đầy cạnh tranh và hiện giờ họ đã có những chiếc điện thoại Window Phone đầu tiên ngay cả phiên bản mới nhất Window Phone 8.

Tình hình chung đã thể hiện khá rõ sự ráo riết chạy đua cho những chiếc smartphone mạnh mẽ với những khám phá mới trên các sản phẩm mới của các đối thủ. Thế nhưng Sony, họ không nôn nóng nhảy vào để chia sẽ “chiếc bánh ngọt” đang còn “nóng hỏi” này, mặc dù trước thời gian trước đã từng xuất hiện những hình ảnh hiếm hoi một chiếc Xperia chạy Window Phone và ngay sau đó đã có những thông tin xác nhận từ Sony Mobile là chưa từng thử nghiệm một chiếc Window Phone nào cả trong thời gian gần trở lại đây.

Những thông tin trên còn được tái khẳng định bởi giám đốc bán hàng Dennis van Schie của Sony Mobile trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times Deutschland:

 Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với Microsoft và mọi sự phát triển của Window Phone cũng được chúng tôi theo dõi rất chặt chẽ…Nếu thành công, chúng tôi không cho phép mình phớt lờ đi được

Window Phone chỉ là một phần nhỏ của của thị trường điện thoại thông minh, chúng ta cũng có thể thấy một số nhà sản xuất vẫn còn do dự để đi đến quyết định cuối cùng đặt niềm tin vào Window Phone. Hiện tại có thể thấy Window Phone tốt như thế nào trên Nokia 920, và có lẽ trong tương lai Sony sẽ sớm có một sản phẩm đến sau.

nguồn: ubergizmo

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. Mau mau ra mắt vita os đi

    • I like it…! Vita OS…Thật sự WP rất tốt khi quản lý phần cứng hợp lý và ổn định…Tuy nhiên sự ổn định đó tạo nên sự nhàm chán, bạn ko có Widget ( rất tiện dụng và phong cách ), bạn ko có hình nền ( live title nằm trên nen đen ), bạn ko có UI mới theo cá tính khi các máy y chang nhau…Nếu Vita OS kết hợp được những điều trên của Android va sự ổn định của WP thì quả là tuyệt vời…!
      Vì WP ổn định và cố định ko có sự tùy biến nên các hãng sx sẽ ko tốn nhiều time để design 1 thiet bị như Android và thật sự ra Sony cũng chả muốn WP lớn mạnh vì nó có XBOX cạnh tranh trực tiếp với Playstation, Sony sẽ ko thể mang PS Certificate lên WP vì moi Apps phải nằm trên Market…!++

  2. Hóng Sony ra WP . Nếu mà Lumia làm mưa làm gió thì kiểu gì thằng Sony chẳng chạy theo cái WP .

  3. Cá nhân em ko thấy Lumia 920 tuyệt vời…! Lumia 920 cháy hàng vì nó rất rẻ so với phần cứng và đây là sự mạo hiểm của Nokia…! Em cũng ko tin vào khả năng thành công của WP…!

    • Lumia 920 mà rẻ so với phần cứng thì nhận định quá sai lầm,bản thân giá của 920 là không hề mềm nên Nokia chẳng mạo hiểm gì trong giá bán cả.Và 920 cháy hàng thì chỉ cháy hàng ở bên Đức do chính sách phân phối hạn chế tại thị trường Đức thời điểm hiện tại,tại thị trường Mĩ hoàn toàn không có tình trạng cháy hàng với giá bán 500 USD do AT&T độc quyền.Hiện nay 3 đầu máy có sức bán cao nhất là IP5,Ne4,S3

Leave a Reply