Sony Pháp: Xperia V sang tháng 1 năm sau mới bán, cài sẵn Android 4.1

Sáng nay trên tài khoản Twitter của mình, Sony Mobile Pháp đã thông báo sẽ dời lịch bán ra Xperia V tại nước này từ cuối năm nay sáng tháng 1 năm sau, giảm mức giá 549 Euro ~ 14,6tr đồng xuống còn 529 Euro tương đương 14,1tr đồng và đặc biệt máy sẽ được cài sẵn Android 4.1.

Không rõ điều này chỉ diễn ra tại Pháp hay các khu vực khác nữa trên thế giới, hi vọng không phải vậy. Sony ra mắt Xperia V suốt từ hồi cuối tháng 8 nay nhưng kể từ đó thì mọi thông tin về thời gian bán ra Xperia V đều gần như “biệt vô âm tín”.

Các mẫu phiên bản Nhật Bản là Xperia VL cũng vừa bán ra từ cuối tuần trước, Xperia AX của nhà mạng Docomo tuần tới cùng sẽ bán ra. Theo một thông tin mà Sony Việt thu thập được thì Sony VN cũng sẽ có kế hoạch bán ra Xperia V chính hãng vào tháng 12 tới nên hi vọng chắc chắn thị trường quốc tế phải bản ra trước. Bây giờ là đầu tháng 11, món “mầm đá” mang tên Xperia V có khả năng sẽ “nhừ” vào cuối tháng này không?

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

  1. Không cài hẳn 4.2 luôn đi Sony cho anh em vui

  2. Quảng cáo cho lắm vào rồi chờ mút chỉ thì hiện tại chỉ có mỗi Sony ” thành công ” mà thôi . Lại phải tự Make.Sony.Cry rồi 😀 .

  3. Nguyễn Trọng Nhân

    Thế đấy…thế đấy…:)) chắc mua HTC hay Iphone xài thôi…chán quá Sony ơi…!!!

  4. Sony đang bận sx ODIN hay YUGA kaka…! Để năm sau giới thiệu phát bán luôn…!^^

  5. Trâu chậm uống nước đục thôi mà SONY ơi,có vấn đề gì đâu

  6. giờ có ra thì mình cũng mua nexus 4. sony ko biết làm ăn, thừa này la thừa giá rẻ mà chất luong ok.

  7. mình đã làm con Acro S được 2 tuần, chờ con V này thì có mà dài cổ. tháng 1 mới bán 🙁 biết đâu đến CES 2013 lại có Yuga, Dogo, Gaga gì đó => V sẽ đi vào quên lãng mặc dù chưa được bán trên thế giới

Leave a Reply