Sony đồng loạt giảm giá bộ đôi Playstation 2 và PS Vita trong ngày “thứ 6 đen tối”

Tại Mỹ hàng năm sẽ có một ngày 6 vào tháng 11 đồng loạt tất cả các của hàng trên toàn Liên Bang sẽ mở cửa bán giảm giá tất cả các mặt hàng của mình với giá “cực sốc”. Chẳng thế mà những hình ảnh chen lấn xô đẩy nhau, thậm chí là có án mạng hạng để dành giật mua hàng là chuyện năm nào cũng có. Sony cũng muốn góp một phần “nhiệt” cho ngày thứ 6 này bằng việc giảm giá 2 mẫu Playstation 3 và PS Vita xuống còn 199 USD tương đương 4,1tr đồng đó là còn chưa kể đi kèm máy sẽ là những tựa game trị giá khoảng 50USD nữa.

Cụ thể PS Vita bản Wifi sẽ có giá 199 USD tùy chọn các phiên bản game như The Assassin’s Creed III: Liberation, Call of Duty Black Ops: Declassified, và Lego Batman 2, ngoài ra người dùng còn được tặng kèm 1 thẻ nhớ 4GB. Với Playstation 3 cũng có cùng mức giá này cho phiên bản 250GB tặng kèm một trong các bố sưu tập game inFAMOUS hoặc Uncharted. Giá bán tại VN trên các của hàng game xách tay là vào khoảng từ 6,4 đến 6,8 triệu đồng cho mỗi mẫu máy trên và không kèm quà tặng gì.

Nguồn: Engadget

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Sao k giảm Xperia các loại còn 50$ nhỉ

  2. PS2 hay PS3 vậy…….

  3. thích e vita mà hiện tại vẫn k hack đc. Chắc lại mất tầm mấy năm như ps3 để mấy anh hacker tìm cách chơi game free đc.

Leave a Reply