Sony đạt doanh thu kỷ lục với Skyfall, 4 tỉ USD trên toàn cầu

Sony Pictures ngày hôm nay đã thông báo rằng năm điện ảnh lớn nhất của họ trên doanh thu phòng vé toàn cầu đã vượt quá 4 tỉ USD lần đầu tiên trong lịch sử. Nhờ phần lớn vào bộ phim Skyfall – bộ phim về 007 có doanh thu lớn nhất mọi thời đại (không điều chỉnh theo lạm phát, giá vé cao và giá vé cho IMAX).

Tuần này, bộ phim thứ 23 về Jame Bond đã thu được toàn cầu khoảng 669.2$ và vượt quá bộ phim thứ 21 Casino Royale làm năm 2006 chỉ đạt 599.2$. Chủ tịch Marketing toàn cầu và phân phối phim của Sony Pictures đã thông báo. ” Vượt quá 4 tỉ $ toàn cầu là một điều hiếm trong nền công nghiệp này và nó là một thành quả tuyệt vời cho tất cả chúng ta ở hãng Sony Pictures,” Blake phát biểu.

Bên cạnh Skyfall đã đóng gọp cho bản báo cáo doanh thu toàn cầu năm nay còn có The Amazing Spider-Man (754M$), Men In Black 3 (624M$), và bộ phim hoạt hình Hotel Transsylvania(270M$) cũng như các phim Resident Evil: Retribution, Underworld: Awakening, The Vow, và 23 Jump Street. Năm nay, Sony Pictures còn một phim nữa sẽ ra mắt là Zero Dark Thirty, từ đội ngũ làm phim The Hurt Locker đã chiến thắng giải Oscar, đạo điễn- sản xuất Kathryn Bigelow và biên kịch-sản xuất mark Boal. Bộ phim ra rạp tại New York và LA ngày 9/12.

Bên cảnh Sony Pictures, Skyfall cũng đến từ Albert R. Broccoli’s Eon Productions và hãng phim mới được khôi phục lại MGM. Trên toàn thế giới Eon/MGM/Sony mong đợi bộ phim của Sam Mendes , kịch bản John Logan, diễn xuất Daniel Craig sẽ đạt doanh thu 800M$.

Nguồn: hdvnbits

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Chúc mừng Sony

  2. michaelmanhhung

    Ngươì Nhện hay mà sao doanh thu hơi ít ?

Leave a Reply