Sony đang phát triển một mẫu máy ảnh có tính năng độc đáo “chưa từng có”

Theo một nguồn tin đáng tin cậy của trang SonyAlphaRunmors thì Sony đang âm thầm phát triển một mẫu máy ảnh thực sự đỉnh cao nữa với hứa hẹn sẽ có những tính năng độc đáo chưa từng có ở bất cứ  mẫu máy ảnh nào.

Nếu đây là lời hứa hẹn của một hãng khác thì chúng ta còn có quyền hoài nghi nhưng với Sony thì đúng là “không có gì là không thể”. Hãng luôn tiên phong trong công cuộc phát triển những công nghệ mới và tạo ra các thiết bị điện tử thực sự tối tân.

Sony đang rất “ăn nên làm ra” khi mảng máy ảnh và cảm biến đã đem về cho hãng tới 382tr USD trong quý 2 vừa qua khi cùng kỳ năm trước mảng sản xất này vẫn lỗ tới 230tr USD. Để đạt được thành công này là nhờ dòng máy ảnh NEX truyền thống với các mẫu máy mới như Nex-6, Nex-5R có kết nối wifi và khả năng cài thêm ứng dụng.

Sự xuất hiện mang tính đột phá mạnh mẽ của Sony RX100 mẫu máy ảnh du lịch có cảm biến 1inch cho chất lượng ảnh xuất sắc và mới đây là sony RX1 với cảm biến Full Frame cực lớn cũng đem tới nhưng kết quả bất ngờ cho hãng. RX100 “cháy hàng” trên Amazon, đạt được nhiều lời ca ngợi từ khắp các tạp chí danh tiếng như  THe New York Times, The Time..v.v.

Nếu như trên mảng TV, smartphone Sony có chậm chân hơn các đối thủ nhưng trên mảng máy ảnh và cảm biến thì chưa bao giờ Sony lại gặt hái nhiều thành công như  hiện nay. Hãy chờ xem Sony sẽ đem tới điều bất ngờ gì. Mẫu máy ảnh bí ẩn này dự tính sẽ ra mắt trong năm 2013.

Nguồn: sonyalpharumors

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

 1. Mạc Phúc Nguyên

  Camera with OS.

 2. Tính năng gì vậy?

 3. Cảm biến siêu lớn, siêu zoom hay siêu nét nhỉ. Hay chống nước, lấy búa đập không bể

 4. Tính năng : Chụp xuyên quần áo , xuyên vách tường …. rồi , độc quá chắc sẽ hốt hết khách hàng cho xem , haha nói chơi thôi chứ tôi đoán rằng chức năng ” chụp ảnh bằng Voice ” 😀 .

 5. Chắc giống Doraemon:
  – Máy ảnh tạo mốt -_-
  – Máy ảnh chụp trí nhớ ?
  – Máy ảnh chụp xuyên .. vải, xuyên tường..
  – Máy ảnh chụp ra mô hình thật

Leave a Reply