Sony công bố cập nhật HD Voice cho Xperia T còn TX thì không

Thông tin này khá bất ngờ khi trước đây chúng tôi đã từng nói hầu hết các mẫu Xperia có 2 mic hiện nay đều có khả năng tích hợp công nghệ đàm thoại HD Voice giúp âm thanh trong và rõ hơn qua mạng 3G nhưng có lẽ nó không hẳn chính xác khi Sony công bố bản cập nhật cho Xperia T/TX đã bắt đầu từ cách đây vài ngày cho thấy chỉ có Xperia T được mở tính năng này còn Xperia TX thì không.

Nói như vậy có nghĩa là Sony chỉ chưa mở tính năng này cho Xperia TX chứ không phải nguyên nhân từ phần cứng. Nguyên nhân có thể dự đoán là do Xperia T đang phân phối chủ yếu tại Châu Âu và Mỹ mà các nhà mạng tại đây đã sẵn sàng cho công nghệ HD Voice còn Xperia TX tại Châu Á thì hạ tầng mạng chưa cho phép. Thực tế nó không ảnh hưởng đến người dùng VN lắm vì chưa có nhà mạng nào của nước ta công bố sẽ hỗ trợ công nghệ này.

Sony cũng nhắc lại những điểm mới trong đợt cập nhật đang diễn ra trên Xperia T, TX đó là thay đổi giao diện bộ ba ứng dụng Media mới, thêm tính năng chia sẻ hình ảnh, video lên TV qua kết nối Wifi và thêm chức năng tiết kiệm pin “Extended standby mode” giống Xperia P trước đây. Bản firmware này vẫn dựa trên nền Android 4.0.4.

Nguồn: Blog Sony Mobile

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

  1. Lê Văn Lập

    bao gio sony mo ban tx tai viet nam vay troi.

  2. mình thấy bên uyenmobile có bán TX đó,thấy giá bên uyen là 11tr mấy thì phải. bạn lên xem thử

  3. sao không thấy cửa hàng nào bán T xách tay nhỉ. toàn TX thôi

  4. Chuột Cống

    cái hình minh họa =)))

Leave a Reply