Sony cảnh báo người tiêu dùng về việc sử dụng “Crack” trái phép PS3

Nhóm Hacker Playstation 3 là mối quan tâm lớn đối với Sony Computer Entertainment. Việc đột nhập của nhóm hacker bằng một key crack gặp khá nhiều khó khăn và rào cản. Tuy nhiên cuối cùng họ đã có được toàn quyền đăng nhập vào Playstation Network với một giao diện điều khiển “jaibroken” vào một thời gian dài sau ngày phát hành.

Gần đây nhất, nhóm hacker đã công bố một key LVO có khả năng tạo điều kiện có thể bẻ khoá một cách dễ dàng bằng sự hỗ trợ của một máy tính. Những nhân tố nghiêm trọng mới buộc Sony phải giải quyết bằng cách thông qua trang web chính thức của họ, phát đi lời cảnh báo đến chủ sở hữu PS3 qua các địa chỉ Playstation Network và Sony Entertainment Network Services.
Bản Thông Báo tuyên bố từ trang web Playstation Hoa Kỳ của Sony bao gồm các nội dung như sau:
Quý khách hàng Playstation 3 thân!
Các phần mềm được phát hành gần đây của một nhóm hacker cho PS3 là trái phép. Sử dụng phần mềm như vậy là vi phạm các điều khoản của “Giấy phép hệ thống phần mềm thoả thuận cho Playstation 3” và “Điều khoản dịch vụ và Tài khoản thoả thuận cho Playstation/ Sony Entertainment Network Services và mã cộng đồng quy định ứng xử.
Vi phạm các giấy phép thoả thuận phần mềm cho hệ thống Playstation 3 sẽ làm mất hiệu lực  quyền của người tiêu dùng để truy cập vào hệ thống. Người tiêu dùng chạy phần mềm trái phép hoặc vi phạm bản quyền có thể sẽ bị chấm dứt vĩnh viễn quyền truy cập vào Playstation Network và Sony Entertainment thông qua hệ thống Playstation 3
Để tránh chấm dứt vĩnh viễn, người tiêu dùng phải dừng ngay lập tức sử dụng và xoá tất cả các phần mềm trái phép hoặc vi phạm bản quyền từ hệ thống Playstation 3.
Để có một công bằng, an toàn trong môi trường trực tuyến, người tiêu dùng vi phạm các điểu khoản dịch vụ và Thoả thuận tài khoản cho Playstation Network/ Sony Entertainmnet services hoặc các luật áp dụng hoặc quy định trên đất nước của họ hoặc các khu vực có nguy cơ truy cập trái phép cao sẽ bị chấm dứt dịch vụ vĩnh viễn
Tóm lại: những chủ sở hữu PS3 có sử dụng key crack được cung cấp bởi nhóm hack để truy cập vào PSN hay Sony Entertainmnet Network sẽ nhận được thông báo chấm dứt ngay lập tức đến với tài khoản của họ. Người dùng Playstation nên chú ý đến chút tin tức này để kịp thời tạm ngưng hành động bẻ khoá trái phép.
 nguồn: gmanetwork

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Sakamoto Takumi

    – Chà, tình hình trở nên căng thẳng rồi đây. Lựa chọn Crack thì sẽ tiết kiệm cả khối tiền mua game nhưng nếu bị cấm vĩnh viễn quyền truy cập vào Playstation Network và Sony Entertainment thông qua hệ thống Playstation 3 thì có vẻ là cái giá khá đắt phải trả về sau.

  2. Lightning Dragon

    tiền nào của ấy 😀

Leave a Reply