Người mua TV độ phân giải 4K của Sony sẽ nhận được độc quyền phim Hollywood chuẩn 4K

Khi Sony công bố mẫu TV 84 inch XBR-84X900 độ phân giải 4K đỉnh cao của mình với mức siêu khủng lên đến 25.000 USD, ngoài việc chất lượng hiển thị hứa hẹn sẽ “nét đến từng chân tóc” thì nhiều người còn lo lắng rằng sẽ không có nguồn phim ảnh đáp ứng được độ phân giải này. Tuy nhiên Sony đã trấn án người dùng rằng họ sẽ độc quyền nhận được những bộ phim từ Hollywood với độ phần giải chuẩn 4K.

Đây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn trong bối cảnh LG cũng vừa tung ra mẫu TV độ phân giải 4K với mức giá rẻ hơn nhiều so với Sony và tới đây sẽ là Samsung. Để có được lợi thế này một phần cũng nhờ Sony Pictures hiện đang là một trong những nhà sản xuất phim “bom tấn” hàng đầu tại Hollywood.

Ngoài việc sẽ cung cấp phim độc quyền tới đây thì Sony cũng tích hợp sẵn giải pháp upscale nguồn phim Full HD lên 4K tuy không thực sự sắc nét giống như chuẩn 4K thật nhưng nó đã cải thiện rất nhiều chất lượng hình ảnh cũng như giải quyết được nguồn video 4K đang hiếm hiện nay.

Nguồn: Engadget

Check Also

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

One comment

 1. conglap5941257

  Nhìn thấy mà thèm không chịu nổi, chỉ để mơ ước thôi. Hic
  Em đang cần mua một cái TV Sony loại CRT từ 21″ – 29″, hàng cũ cũng được (miễn là đừng có hư gì là được ròi :D). Ai có nhu cầu bán thì alo giúp em nha.
  Lập – 0166 594 1257
  Thanks các bác rất nhiều
  Bonus: Em hiện đang ở tại Tp.HCM.

Leave a Reply