Mở hộp Xperia V, đọ dáng cùng Acro S, Arc

Ngày bán Xperia V đã tới rất gần khi nhiều thị trường sẽ được Sony bán ra trong khoảng ngày 4/12 tới. Hôm nay chúng ta đã có video mở hộp Xperia V đầu tiên được thựa hiện tại Thụy Điển. Trong hộp của máy có tai nghe, sạc, cáp ngoài ra không còn gì khác.

Tại đây chúng ta cũng có một số hình so sánh kích thước máy với 2 mẫu Xperia Acro S và  Xperia Arc, về kích thước thì các máy không chênh lệch nhau nhiều vì có kích thước màn  hình khá tương đồng nhau, tuy nhiên Xperia V vẫn tỏ ra mảnh mai hơn một chút.

Xperia V hiện đang đặt trước tại Thụy Điển vào khoảng 15,2tr đồng, tại Trung Quốc chuẩn bị bán ra Xperia VC ở mức 14tr đồng, còn tại Nhật Bản 2 phiên bản Xperia VL và AX đang ở mức 19tr đồng. Thị trường xách tay VN nếu có hàng sớm nhất cũng phải vào nửa cuối tháng sau.

Check Also

Triển lãm kỷ niệm 40 năm lịch sử máy nghe nhạc WALKMAN, huyền thoại sống mãi làng công nghệ

Chào mừng bạn đến với khu triển lãm, một mô hình WALKMAN khổng lồ  cao …

“Bức tường” microLED dài gần 20m, độ phân giải 16K hoành tráng cỡ nào?

Cho đến thời điểm tháng Sáu năm 2019 này, vẫn chỉ có duy nhất Sony …

8 comments

 1. hic,k biết sony pr kiểu j,thông tin có tr cả nửa năm lận,làm fan chờ đợi mỏi mòn,sao k công bố xong bán lun có ngon k

  • Có sản xuất kịp đâu mà bán hoặc là chưa tối ưu được hệ thống, lúc giới thiệu chỉ là các tính năng đang được hoàn thiện.

 2. 19tr….@@@….gì mà cao ngất trời thế..ra được em J đẹp thì cấu hình chán quá.test thử máy có hiện tượng lag mới chán.đành đi về tay không vậy.hic

 3. Trần Cường

  Con này màn hình ngon, nhìn video thấy galaxy s3 và note2 giực liên hồi, trong khi nhưng còn sony không có hiện tượng giực hình, tốc độ quét màn hình í.

 4. Mình đã không cho được em ay

 5. smartphone4ever

  Giống IPhone ý mà. Fan phải chờ đợi! Mà mấy đứa bạn đứa nào cũng khuyên nên xài HTC nếu chọn Android!

 6. Con này dùng pin chán lắm. Thiết kế nhàm chán nữa!

Leave a Reply