Mở hộp Xperia V, đọ dáng cùng Acro S, Arc

Ngày bán Xperia V đã tới rất gần khi nhiều thị trường sẽ được Sony bán ra trong khoảng ngày 4/12 tới. Hôm nay chúng ta đã có video mở hộp Xperia V đầu tiên được thựa hiện tại Thụy Điển. Trong hộp của máy có tai nghe, sạc, cáp ngoài ra không còn gì khác.

Tại đây chúng ta cũng có một số hình so sánh kích thước máy với 2 mẫu Xperia Acro S và  Xperia Arc, về kích thước thì các máy không chênh lệch nhau nhiều vì có kích thước màn  hình khá tương đồng nhau, tuy nhiên Xperia V vẫn tỏ ra mảnh mai hơn một chút.

Xperia V hiện đang đặt trước tại Thụy Điển vào khoảng 15,2tr đồng, tại Trung Quốc chuẩn bị bán ra Xperia VC ở mức 14tr đồng, còn tại Nhật Bản 2 phiên bản Xperia VL và AX đang ở mức 19tr đồng. Thị trường xách tay VN nếu có hàng sớm nhất cũng phải vào nửa cuối tháng sau.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

8 comments

 1. hic,k biết sony pr kiểu j,thông tin có tr cả nửa năm lận,làm fan chờ đợi mỏi mòn,sao k công bố xong bán lun có ngon k

  • Có sản xuất kịp đâu mà bán hoặc là chưa tối ưu được hệ thống, lúc giới thiệu chỉ là các tính năng đang được hoàn thiện.

 2. 19tr….@@@….gì mà cao ngất trời thế..ra được em J đẹp thì cấu hình chán quá.test thử máy có hiện tượng lag mới chán.đành đi về tay không vậy.hic

 3. Trần Cường

  Con này màn hình ngon, nhìn video thấy galaxy s3 và note2 giực liên hồi, trong khi nhưng còn sony không có hiện tượng giực hình, tốc độ quét màn hình í.

 4. Mình đã không cho được em ay

 5. smartphone4ever

  Giống IPhone ý mà. Fan phải chờ đợi! Mà mấy đứa bạn đứa nào cũng khuyên nên xài HTC nếu chọn Android!

 6. Con này dùng pin chán lắm. Thiết kế nhàm chán nữa!

Leave a Reply