Màn hình: Xperia TX vs iPad 3, iPhone 4S, PS Vita

Với các đối thủ đến từ Apple và có sự góp mặt mới của PS Vita với màn hình OLED chắc chắn chúng ta sẽ có góc nhìn mới mẻ hơn về màn hìn HD Reality trên Xperia TX.

Không hiểu sao giữa Xperia TX và PS Vita dùng công nghệ màn hình khác nhau mà màu sắc lại khá tương đồng, có lẽ do cùng một “mẹ Sony”.

Ngược lại màn hình iPad 3 và iPhone 4S lại khác nhau hoàn toàn, iPad màu tươi hơn còn iPhone 4s lại tái nhợt đến bất ngờ.

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

13 comments

 1. vậy sao các trang công nghệ vẫn kêu màn hình 4s đẹp nhất nhỉ? chắc đẹp khi so với các xperia 2011.
  nếu điều này đúng thì sony cần truyền thông mạnh mẽ hơn về chất lượng màn hình của xperia chứ không để như hiện nay được.

  • Biết vì sao ko!? Vì ifan rất nhiều, mấy tờ báo ấy nhiều ifan là phóng viên lắm…cứ nhìn thấy sp Apple là Good…Best….! Chán…

   • Mai Nguyên Tài

    đúng rùi đó thấy giờ ai cũng cuồn Apple. cuồn wa đâm ra mình thấy ghét. sony thì đẹp mà maketting quá kém, phải nói kém xa các hãng điện tử khác nhiều. nên ko ai biết đến vẻ đẹp của nó. nhớ lúc trước dùng con K850i 262k mà màn hình con đẹp hớn N97 16T haizzz

  • 4S ra mắt năm ngoái – 2011 mà.

 2. Lê Văn Lập

  neu nhu sony ma mau lai lien minh son va cho ra may san pham nay truoc ip thi minh ngi
  ti nh the da khac roi .

 3. Lê Văn Lập

  sao ma so sanh hoai khong thay ban con tx chinh hang o vn vay SONY VIET oi

 4. Mình cũng ghét iphone không phải ghét hàng Apple mà ghét cái kiểu của những con gà đất thật sự tâng bốc và tôn thờ iphone ….trong khi không cả biết đến IOS cái quái gì
  Ôi …đời

 5. * Mặc dù là fan Sony nhưg vẫn cảm thấy bài này có vẻ dìm ip quá >.< Làm gì mà nhạt đến mức nthế :-t

  • IPhone 4S( công nghệ IPS )màu sắc khá nhạt nhưng rất trung thực khi so với TX( LCD ), Galaxy S3, Note 1 và Note 2 ( Super Amoled HD gì đấy ).

 6. Hết thời ip roài :)). Sony no.1

 7. Màn hình iPhone là IPS nên luôn nhạt màu không loè loẹt rực rỡ nhưng độ trung thực cao. LG Optimus cũng dùng IPS nên màu sắc ít rực.
  TX ngã vàng.

  • TX ngả vàng màu trắng thôi, màn nào cũng có ưu nhược anh ạ :D, ips trắng thì trắng quá nhìn lâu sẽ bị mỏi mắt nhé, và màn ips thể hiện màu tím ko thực và đẹp như LCD dùng BE của Sony.

   • TX có màn hình đẹp và rực rỡ hơn iPhone 4S. Nhưng nhiều người vẫn thích màn iphone 4S ( đã ra mắt hơn 1 năm ). TX so với 4S của năm ngoái thì không fairplay. So với iPhone 5 ( ra mắt gần như cùng thời điểm ) thì chính xác hơn.

Leave a Reply