Loạt hình ảnh mới về Xperia V, đẳng cấp không thể phủ nhận

Xperia V là siêu phẩm đó là chuyện không phải bàn cãi, chính vì việc thông tin Xperia V được truyền tải liên tục với nhiều công nghệ về âm thanh và hình ảnh ưu việt đi kèm nên nhiều khi chúng ta “hơi bị hình tượng hóa” Xperia V lên hơn mức cao bình thường một chút, dẫn đến rất nhiều người khi được trải nghiệm nó trên tay thì lại cảm thấy hơi hụt hẫng.

Nói như vậy có nghĩa là cái cảm giác “hút hẫng ấy” là do bản thân chúng ta còn Xperia V vẫn thực sự rất ấn tượng. Không quá lớn như Xperia T hay TX, Xperia V gần như dung hòa rất nhiều “cá tính” của 2 mẫu máy này khi máy kết hợp dùng khung máy bằng thép và vỏ plastic 2 phía. Khi cầm máy trên tay Xperia V cho cảm giác thực sự chắc chắn và thon gọn.

Sony có thể làm Xperia V hoàn hảo hơn với logo phát sáng nhưng như thường lệ họ sẽ không tạo ra mẫu nào quá hoàn hảo vì nó sẽ ảnh hưởng đến các mẫu máy khác, điểm hạn chế tiếp theo của Xperia V chính là bộ nhớ trong chỉ có 8GB (hỗ trợ thêm thẻ nhớ), không rõ hãng có ý định thay đổi điều này hay không nhưng hi vọng rằng một số tín hiệu gần đây sẽ cho thấy điều này là có thể xảy ra.

Cấu hình mạnh, kiểu dáng “sexy” nhưng vẫn cứng cáp, tích hợp nhiều công nghệ mới nhất của Sony, như vậy là đủ cho một “siêu phẩm”.

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

19 comments

  1. màn hình đẹp

  2. giong Iphone nhi

  3. wa’ đẹp ^^

  4. Quá đẹp nhưng ko có tiền mua. Chán.

  5. chờ năm sau mới đủ lúa mua 😀

  6. khong can phai ban cai nhieu, cong nghe la day! ve dep la day! that xuat sac. khong biet cac vi Yuga Odin se the nao nua! Co hang sach tay chua may bac oi. lau wa

  7. sửa lại viền nhựa ko phải kim loại nha!

  8. không nút chụp hình đành theo tx thôi buồn

Leave a Reply