Loạt hình ảnh độc so sánh kiểu dáng Xperia TX vs Xperia V

Tại thị trường Châu Á hiện nay thì Xperia TX và Xperia V hiện đang giữ vị trí “ngôi vương” trong gia đình Xperia với cấu hình mạnh mẽ, Xperia TX có màn hình lớn sắc nét còn Xperia V nhỏ nhắn hơn nhưng lại được trang bị những công nghệ hình ảnh và âm thanh mới nhất của Sony. Dưới đây là loạt hình ảnh so sánh kiểu dáng đầu tiên giữa 2 “siêu phẩm này”, mặc dù có cũng thiết kế nắp lưng cong nhưng phong cách giữa 2 mãy vẫn có chút khác nhau khi Xperia V thiết kế vuông vức hơn một chút còn Xperia TX lại đậm chất Xperia Arc ngày xưa.

Người viết bài cũng đã từng được tận tay trải nghiệm 2 mẫu máy này và cảm thấy rằng tuy Xperia TX có hơi lớn so với bàn tay trung bình thể trạng của người Châu Á một chút nhưng theo xu thế chung thì sự hầm hố của Xperia TX vẫn cho cảm giác “phấn khích hơn”. Ngược lại Xperia V cầm khá thoải mái trên tay vì màn hình chỉ 4,3 inch tuy nhiên việc thiếu đi logo Xperia phía dưới và không thể phát sáng đã làm Xperia V “thầm lặng” đi rất nhiều mặc cho việc trải nghiệm màn hình cũng như cảm ứng của nó rất ấn tượng.

Trải nghiệm xem video và lướt web trên Xperia TX thực sự là “rất đã” vì có lợi thế màn hình lớn, khi mà xu thế màn hình smartphone ngày càng tiến gần hơn đến mức 5inch thì thiết nghĩ 4,6inch có thể là kích thước đạt đến ngưỡng tối đa có thể “chấp nhận” được trên smartphone. Mặc dù việc bán ra Xperia V đến nay vẫn được coi là chậm trễ nhưng sự hứa hẹn các công nghệ Clear Audio Plus, Bravia Engine 2, cảm ứng tích hợp trên mặt kính cùng hiệu năng ấn tượng trên vi xử lý lõi đôi chắc chắn vẫn kéo được không ít người kiên nhẫn chờ đợi mẫu máy này. Hãy cùng xem loạt hình ảnh so sánh mới nhất dưới đây và hãy tự chọn lựa cho mình một mẫu máy trong tương lai gần nhé.

xperia tx vs xperia v

xperia tx vs xperia v

xperia tx vs xperia v

xperia tx vs xperia v

xperia tx vs xperia v

xperia tx vs xperia v

xperia tx vs xperia v

xperia tx vs xperia v

xperia tx vs xperia v

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

14 comments

  1. Lê Chính Quân

    cái đồng hồ giống htc quá

  2. s thý XV nhìn bt wak ta…máy bài giới thiệu trước nhìn nét lắm mà ta

  3. thiết kế màn hình TX cân bằng hơn V

  4. viethoang_62ccdd1028

    thấy TX đẹp hơn vì cái viền kim loại của V to quá, với k có biểu tượng Xperia làm điểm nhấn dưới màn hình như TX

  5. man hinh cua xperia v nhin trong veo 

  6. cái này là do lỗi người chụp hình, lấy nét không đều. thay vì để góc chụp sao cho nét đều hết cả khung hình thì lại lấy nét tại 1 vài điểm, do vâỵ có chỗ mờ là do bị out nét
    //

  7. Thấy con nào cũng đẹp. V nhỏ gọn thích hợp mọi lứa tuổi… 😀

  8. Công nghệ BVA2 phải  đẹp hơn rồi!! V hot wa!!! Chắc kèm chế ko đc tiễn arc wa^^
     

Leave a Reply