HTC gia nhập đội quân “bỏ rơi” nâng cấp Android 4.1 cùng Sony

Trong trào lưu “bỏ rơi” các dòng máy cũ không chỉ có Sony mà mới đây HTC cũng gia nhập đội quân này. Theo tuyên bố mới nhất của HTC thì các mẫu máy ra mắt năm 2011 của họ có ram 512MB cũng sẽ không được nâng cấp lên Android 4.1.

Lý do đưa ra cũng khá là giống với Sony “Chúng tôi muốn đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất”. Có thể thấy qua vụ việc này thì các nhà sản xuất không hẳn là không thể nâng cấp được mà đơn giản họ muốn dòng đời sản phẩm kết thục tại đây và người dùng nên “bỏ tiền” ra nâng cấp lên các dòng máy mới hơn.

Với người dùng Xperia 2011 hiện nay thì các bản rom cook Android 4.1 sẽ là cứu cánh duy nhất nhưng đổi lại sự ổn định cũng như các giao diện đặc trưng của Xperia sẽ không thể duy trì tốt trên các bản rom này.

Lời nhắn nhủ với người dùng Xperia 2011 là gì? Chúng ta không cô đơn! 😀

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

18 comments

  1. xu hướng mới của các nhà sx dt android

  2. michaelmanhhung

    bài viết lạc đề, chẳng liên quan gì đến sony, bêu xấu đối thủ.

  3. Chả cần HTC, LG vs SS cũng thế nhất là LG…100% Xperia 2011 được lên 4.0.4 còn LG ko biết có máy nào ko nữa, SS thì chỉ có mỗi S2 được lên 4.0; số máy SS được lên 4.1 cũng vì đang được bán thôi…Các bác thấy 1 điểm chung tat ca các hãng Android là ” còn bán còn update, hết bán thì byebye ” ( xem Xperia J và Xperia 2011, HTC One V , Ace 2 và W cũng như thế tương đương nhau chỉ khác mỗi còn hay hết bán thôi…)

  4. Những dòng của Samsung năm 2011 nó vẫn cho lên mà, Note, S2, galaxy ace plus, galaxy mini 2 … 🙁

  5. sola,U 2012 hẳn hoi còn xuống mồ khi chưa đi lớp mẫu giáo kìa

  6. Có lẽ Sony nên xem xét về cái bên trong chứ ko phải là kiểu dáng bên ngoài, 1 loạt các mấy cấu hình giống nhau là sai lầm !!! Mấy con Xperis S, ion, acro S năm 2012 mà hiệu năng và pin còn thua máy 2011 của thằng SamSung. Trung tâm bảo hành thì phụ kiện đắt đỏ hơn cả bên ngoài dù chất lượng y như nhau

  7. Ờ ….biết rồi, năm sau sẽ có 1 bài giống vậy với câu kết “Lời nhắn nhủ với người dùng Xperia 2012 là gì? Chúng ta không cô đơn!”

  8. nexus là sự lựa chọn mới thôi 😀

Leave a Reply