Hình ảnh sắc nét hơn về Xperia Odin

Hôm 21 tháng 10 vừa qua chúng ta có dịp “ngạc nhiên” trước hình ảnh được cho là lộ diện thực tế của Xperia Odin bắt nguồn từ Trung Quốc. Trong khi độ xác thực của hình ảnh này vẫn phải xem xét nhưng nó vẫn không ngăn cản chúng ta tin rằng Sony sẽ có một mẫu máy như vậy. Để có cái nhìn sắc nét hơn ai đó đã thực hiện render (dựng hình) lại một phiên bản KTS từ  hình ảnh lộ diện trước đó để giúp chúng ta có cái nhìn sắc nét hơn về mẫu máy này.

Phong cách thiết kế này chắc chắn đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ mẫu Xperia X2 ra mắt cách đây gần 4 năm với thiết kế khung kim loại với 2 vát cong 4 góc và nổi bật với 2 đầu được mạ crom. Với Odin có màn hình 5 inch thì chắc chắn Sony sẽ phải thiết kế máy lớn hơn rất nhiều so với 3,2 inch trên Xperia X2 trước kia. Tóm lại nhiều phản ứng của người dùng đều cho thấy họ khá thích thú với mẫu thiết kế này, Sony nên tìm lại những cá tính cũ thời Sony Ericsson.

Những gì chúng ta đã từng biết về Xperia Odin gồm có vi xử lý lõi tứ 1,5Ghz, ram 2GB, màn hình 5 inch Full HD WhiteMagic (?), bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ camera 13Mpx cảm biến Exmor RS.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

18 comments

  1. michaelmanhhung

    Viền nhỏ là ok

  2. Nhìn có cái gì đó giả tạo nhưng mà thiết kế này khá hay, nếu viền màn hình ra sát mép ngoài như thế thì thật là tuyệt. 5inch nhưng nhìn ko to bề ngang cho lắm 😀

  3. Viền nhỏ thì đẹp rùi nhưng mình vẫn thích phong cách vuông vắn kiểu ion hơn. Rất mạnh mẽ và nam tính. Form ion thêm chữ Sony phát sáng ở dưới thì tuyệt. Mặt sau phẳng có chữ Xperia nằm dọc như arc. Và đặc biệt vỏ kim loại nữa thì quá ok

  4. hình này là concept hay là ảnh chụp thật nhỉ

  5. Giống X2 quá,chưa thích lắm.Có thời gian e cũng sẽ dựng 1 chiếc concept xem sao :->

  6. qua tuyet,neu em nay ma co thiet ke nguyen khoi dc lam bang soi cacbon nua thi tren ca tuyet voi

  7. vâng, sony nên tìm lại phong cách cá tính thời sony ericcson

Leave a Reply