Hình ảnh lộ diện Xperia Odin trước đây cũng là hàng “fake”

Có vẻ như sau sự kiện Xperia Nexus là “hàng giả” thì nhiều “tay chơi” photoshop rất lấy làm hứng thú với trò thử lòng fan Sony khi liên tục tung ra những bức ảnh như thật về các mẫu Xperia mà nhiều người quan tâm. Ngay cả chung tôi lần đầu đưa tin về bức ảnh thực tế chụp ngoài trời cũng đã rất thận trọng với hình ảnh này, nhiều comment của thành viên cũng nói rằng nó quá nhỏ so với kích thước 5 icnh thực của Odin. Hôm nay chúng ta chính thức xác nhận nó cũng là “hàng fake”.

Nguồn gốc của cả 2 bức ảnh này đều là từ trang concept-phone.com và được một số thành viên của các diễn đàn mạng Trung Quốc đưa về  “sân nhà” dẫn đến chúng ta không biết được ngay đó chỉ là hình concept. Tới ngày hôm qua thì hình ảnh render (dựng hình) lại về Odin lại xuất hiện trên trang concept-phone và tại đây chúng ta đã biết chủ nhân của cả 2 bức hình này đều là một và có tên là Jsus. Dù sao thì anh chàng này cũng đã làm nhiều fan Xperia thổn thức khi mà Odin dường như đang rất hot với các thông số cấu hình khủng như vi xử lý lõi tứ, ram 2GB, camera 13Mpx cảm biến Exmor RS đi cùng màn hình 5 inch Full HD với mật độ điểm ảnh siêu cao 442ppi.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. michaelmanhhung

    Chết thật chứ, ăn rội bị lừa hoài

  2. ướt ji odin có thanh trong suốt xung quanh viền chứ ko phải chỉ có 1 thanh ở dưới…

  3. Theo ý kiến của mình thì chắc đầu năm 2013 sẽ có hình ảnh rò rỉ, còn các hình ảnh rò rỉ bây giờ ko đáng tin 😀 nhưng cũng hoan nghênh 🙂

  4. Cũng chẳng sao cả. Hy vọng đó cũng là cấu hình của dòng X 2013, còn tên thì thế nào cũng được

  5. oi bài của bác hùng vũ dc phonearena copy nhé. ghi source sony viet.

    mà bài này do bác lấy tin ở đâu thế.

Leave a Reply