Hà Nội lạnh và chuyện không tìm thấy 2 cái loa NFC Sony bán tại VN

Hà Nội hôm nay gió mùa về, lạnh lắm! Ngủ nướng đến 4 giờ chiều mới lọ mọ dậy mở máy, từng ngón tay chậm chạp di chuột vào mấy trang tin tức xem có thấy tin tức nào có tiêu đề là “Sony” là sẽ sắn tay áo “lao vào” dịch ngay. Ai dè, chủ nhật toàn thế giới được nghỉ thì lấy tin tức đâu ra mà dịch.

Lọ mọ (tập 2) lên Google kiếm mấy bức ảnh “hot” xem cho vui thì ai ngờ “Ô kìa…cái loa” sao nó lại đẹp thế, mấy hôm trước đi triển lãm VN Mobile có được chạm vào rồi, thấy “mê ly”. Lại hì hụi đi tìm xem chỗ nào bán mục đích không phải để mua (vì hết lúa) mà để chỉ cho mấy bạn đam mê Xperia thì cố kiếm “em” nó về cho xừng tầm.

1 trang, 2 trang rồi lại 3 trang chả thấy chỗ nào bán. Không lẽ nó độc đến vậy sao? Tưởng là giới thiệu cùng Xperia T, Xperia TX thì tầm này phải bán rồi chứ. Lạ nhỉ, mấy “tay” buôn Xperia toàn chăm chăm đi xách máy về mà lại chả thèm để ý mấy cái phụ kiện hay ho này. Như mình á, một tay xách máy còn cái loa cho “kẹp nách”,  đem về được thì có mà “lãi ối”.

Nhắc đến cái loa NFC của Sony dành riêng cho Xperia thì lại nhớ đến 1 cái loa còn bự hơn nữa, nó tên là SRS-BTM8 thuộc hàng loa xách tay cơ lớn, tất nhiên thì chất lượng âm thanh và độ vang của nó phải gấp cả chục chiếc BTV5 ghép lại. Nghĩ đến đây cũng định “sớt” xem có chỗ nào bán không nhưng mà cái loa BTV5 bé tý kia “các lão” ấy còn chả kẹp về nổi (chắc có vấn đề gì ở cánh nên ngại chăng?) thì cái loa to thế này phải kẹp ở chân thì đi làm sao?

Sau khi ngắm nghía một hồi lâu (có lau nước miếng) và đã khoe 1 bức ảnh trên Hội những người thích dùng Sony cực đẹp (ai không Like thì thiệt thôi) về chiếc loa BTV 5 đi cùng siêu mẫu Xperia V thì lại cố gắng viết vài dòng cảm xúc của mình lên đây để cho mọi người thấy. Tin tức cũng chả có gì đâu chủ yếu là khoe HN đang “bị lạnh” và 2 cái loa NFC cực đẹp kia chưa có cửa hàng nào tại VN bán nên các bạn có thích thì cũng không làm được gì đâu.

Xin chào và hẹn gặp lại vào một ngày nào đó cao hứng như hôm nay!! Cuối tuần đã hết và xin chúc mọi người chuẩn bị tuần mới làm việc, học hành hiệu quả!

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

  1. buidoimiennui

    Loa có vẻ nhiều, nhưng sao thấy Sony ít case nhỉ?

  2. cả cái walkman trong hình cũng chả thấy ở đâu bán

  3. bác Hùng vui tính quá..cái loa to bên dưới chắc phải kẹp háng mới mang về đc he he

  4. Rất thích bài viết của bác 😀

  5. michaelmanhhung

    bác @hùng vũ cũng có chút nữ tính đấy.

  6. Là SFan mình cũng thích pk cua SONY.Nhưng tiếc là Sony bán ít quá! Hix

Leave a Reply