Frank Doorhof : Trên thị trường máy ảnh Sony hoàn toàn có thể là “number one”

Đó là những nhận xét đầy phấn khích của hai nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình thời trang nổi tiếng Nigel Baker và Frank Doorhof khi họ được làm việc cùng chiếc máy ảnh Full Frame Sony Alpha A99 mới ra mắt gần đây. Theo lời của Frank Doorhof.

Sony chắc chắn không phải là một “tay chơi” hạng xoàng trên thị trường máy ảnh, tất nhiên tôi không thể dự đoán trước được tương lai nhưng khi bạn được chứng kiến những gì dòng máy ảnh Alpha đang thể hiện cũng như chất lượng hình ảnh của Apla A99 tôi nghĩ rằng Sony hoàn toàn có thể trở thành một nhà sản xuất máy ảnh “number one”. Hiện tại để chiếm giữ được vị trí đó không thể một sớm một chiều bởi vì danh tiếng của Canon và Nikon hiện tại vẫn còn quá lớn…Tôi nghĩ rằng thời gian qua đi mọi thứ sẽ thay đổi.

Điều này không phải là không có cơ sở khi Sony đang rất thành công trên mảng máy ảnh và cảm biến khi đây là mảng duy nhất mạng tới những lợi nhuận đnags kể cho hãng, quý 3 vừa qua nó đã đem tới cho Sony 328tr USD tiền lãi. Hãng cũng bày tỏ “thiện chí” khi công bố sẽ đầu tư mạnh vào mảng sản xuất này. Đầu tháng 1 tới Sony sẽ trình diễn hàng loạt mẫu máy ảnh Alpha mới trong đó có một lời hứa hẹn đầy hấp dẫn “Sẽ có mẫu máy ảnh có tính năng độc đáo chưa từng có”. Hãy cùng đón chờ sự bất ngờ này từ Sony bên cạnh mảng smartphone Xperia cũng rất hứa hẹn trong năm tới.

Nguồn: SonyAlphaRunmors

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Chú này chụp cho american next top model

Leave a Reply