Party-shot™ – Robot chụp hình thông minh của Sony

Thử  tưởng tượng khi bạn tham dự  một bữa tiệc sinh nhật của ai đó, nếu muốn chụp lại những giây phút vui vẻ của mọi người thì chẳng có cách nào khác là bạn phải tự  làm điều đó, tất nhiên là rất dễ rồi nhưng nếu bạn muốn chính bạn cũng nằm trong khung hình đó thì quả thật là hơi khó nếu quanh đó có ít người và ai cũng bận rộn làm những việc riêng của mình.

Hoặc đơn giản hơn bạn không muốn làm phiền mọi người khi cứ  chăm chăm cầm cái máy ảnh và chĩa về phía họ và nháy máy liên hồi, điều đó làm mất sự  tự  nhiên của mọi người, vì thường thì khi chúng ta biết mình đăng nằm trong tầm ngắm của một người đang chuẩn bị chụp ảnh mình thì bản thân sẽ cảm thấy sự mất tự  tin ghê gớm.

Sony hiểu điều đó trước chúng ta rất nhiều, và đây chính là nguyên nhân để hãng tung ra một thứ “đồ chơi” công nghệ hoàn toàn mới và cực kỳ thú vị. Nó hoạt động gần như một chiếc robot với vũ khí là chiếc máy ảnh Cyber-shot đặt trên lưng. Mọi công việc như  truy tìm vật thể, zoom, căn chỉnh ánh sáng, nhận diện khoảnh khắc sẽ được “robot” tự động tính toán và tự  động chụp hình. Công việc của bạn là cuối buổi, ngắt kết nối và cùng xem lại những bức ảnh mà chú “robot” này thu thập được và không chừng sẽ nhận được những tràng cười không ngớt. Quá tuyệt vời phải không nào?

Hiện tại Party shot vẫn được bán tại VN với giá 2tr790, tương thích với hầu hết các máy Cyber-shot hiện này, theo chúng tôi được biết là model TX7 vẫn tương thích với phụ kiện này.

Để tưởng tượng rõ hơn về cách thức hoạt động của chú robot này mời các bạn theo dõi hết 3 đoạn video dưới đây.

Video sử dụng thực tế Party-shot và máy ảnh TX7

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

6 comments

  1. đúng là Sony luôn đi đầu về ý tưởng b-)

  2. UOC GJ CO 1 CON NHU VAY NHJ ^_^

  3. ý tưởng hay nhưng chắc không khả thi lắm

  4. Ở vn mà dùng cái này bảo đảm mất cả robot lẫn cam

Leave a Reply