CES 2013: Sony không chỉ đem tới Xperia mà còn có Playstation, TV Bravia và các máy ảnh Alpha mới

CES 2013 là triển lãm hàng điện tử  tiêu dùng thế giới chứ  không riêng gì smartphone chính vì vậy đây sẽ là nơi Sony trình làng thêm nhiều sản phẩm công nghệ khác nữa. Theo như  lời Ned Namura, giám đốc Sony Hawaii xác nhận thì tại triển lãm CES 2013 tổ chức vào tháng 1 tới đây Sony sẽ trình diễn các mẫu TV Bravia mới, công nghệ Playstation nâng cao (có thể là Playstation 4), dịch vụ giải trí từ  Sony Pictures và các mẫu máy ảnh Alpha mới.

Không rõ chiến lược mới của Sony sẽ là tăng cường ra mắt nhiều sản phẩm hay là sẽ đi vào thực chất, giảm giá thành sản phẩm. Hiện tại mảng mobile đang đi theo hướng “tấn công phủ đầu”, tuy đã đạt được nhiều kết quả tốt ban đầu nhưng khẩu bán ra sản phẩm và hỗ trơ phần mềm nhanh chóng của Sony vẫn phải đặt dấu hỏi lớn.

Sony đang muốn tìm lại ánh hào quang xưa với việc cải tổ lại toàn tập đoàn và hướng sản xuất đến 3 mảng chính là  game, thiết bị hình ảnh và mobile.  Việc Sony sẽ tung ra nhiều sản phẩm mới tới đây sẽ  hứa hẹn làm nức lòng nhiều fan hâm mộ bởi mỗi sản phẩm của Sony đều ấn chứa những sự  đột phá của công nghệ cũng như c á tính trong thiết kế.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

 1. SONY: thiet ke+cong nghe +gia ban+thoi gian ban hang+cap nhat somsom len la=vo doi thoi

 2. phải PR nhiệt vào mới khá lên được,công nghệ chỉ là một phần thôi ~~

 3. Gia cát dự:
  Bravia: 1 loạt LED Full HD 2013 ( ko có LCD ), 60″ LED 4K, OLED TV 55″ Full HD ( khả năng thấp) , Crystal LED 4K + Full HD….^^
  PS: Gói dịch vụ trực tuyến mới, có thể sẽ là sự kết hợp tuyệt đối Films, Music, PS vào làm một hoặc những tựa game mới cho PS Vita ( PS3 đang bán rất tốt và PS4 sẽ dành cho sự kiện chuyên về game khác )
  Camera: Alpha cao cấp (hơn máy tầm trung A99); vài máy Cybershot mới, NEX mới ( khả năng rất thấp )
  Xperia : 1 mẫu HD quadcore( !?), 1 mẫu HD dualcore( Dogo ) ( Yuga vs Odin có thể sẽ là MWC )

Leave a Reply