Bản rom CyanogenMod 10 trên nền Android 4.1 chính thức hoàn thiện cho Xperia T

Nhóm phát triển CyanogenMod ngày hôm nay đã chính thức tung ra bản rom CM10 dựa trên nền Android 4.1 dành cho Xperia T. Đây là bản đã hoàn thiện và tất cả các tính năng của máy đã hoạt động bình thường.

Bản rom nay phát triển dựa trên nền giao diện Android nguyên gốc tức là bạn không còn giao diện Xperia, các công nghệ âm thanh, hình ảnh cũng biến mất. Đổi lại bạn có Android 4.1 tốc độ tương đối tốt vì được lược bỏ nhiều ứng dụng dư thưa. Nói chúng bạn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ để cài được bản rom này trong đó có việc phải Unlock bootloader.

Nhóm CyanogenMod cũng cho biết họ sẽ bắt tay ngay vào việc phát triển Android 4.2 cho mẫu máy này dựa trên source code hiện tại. Các mẫu máy Xperia khác vẫn đang trên đường hoàn thiện Android 4.1 trong thời gian ngắn nữa.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

 1. lại T, nhóm này ưu tiên T quá thể

  • thì T dành riêng cho thị trường châu âu mà đa số các thành viên của xda đều đến từ châu âu dĩ nhiên họ phải ưu tiên cho T rồi :-S

  • Vì XDA chủ yếu là cộng đồng Châu Âu.Mà đừng buồn bạn à, vì khi bạn đã thử rom CM thì bạn sẽ thấy nó cực kì chán :), vì Rom sẽ mất đi toàn bộ tất cả những thứ đặc trưng của Xperia, camera cũng tệ đi, loa và nghe nhạc cũng giảm chất lượng :D. Rom này cài vào chủ yếu để biết 4.1 nó như nào thôi.. 🙂

   • Chuẩn đấy,tui dùng rom CM rùi chán òm, thích mỗi rom miui thui hoặc stock 😀

   • ý mình là nhóm này hỗ trợ T mạnh => Sony chỉnh sửa lại cũng nhẹ nhàng hơn => Sony update cho T cũng nhanh hơn. Tiêu biểu là T mới ra 1 tháng mà update FW 2 lần rồi (nếu mình nhớ không lầm)

  • TX cũng đc update Fw 2 lần nhé bạn, và thậm chí TX đc cập nhật lên 3.197 trước trong khi T còn đang ở 3.195 😀

Leave a Reply