[1 năm Sony Việt] Nhiều hoạt động sắp diễn ra trong vài ngày tới

Các bạn biết không Sony Việt đã đi được một chặng đường gần 1 năm rồi. Không biết bao nhiêu khó khăn đã trải qua nhưng sự ủng hộ của các bạn chính là động lực giúp những người trong BQT chúng tôi phải cố gắng và sẽ còn đồng hành cùng cộng đồng Sony tại VN trên một chặng đường dài phía trước nữa. 

1 năm trôi qua là dịp chúng ta có thể ngồi lại với nhau nhìn về những gì đã qua và hướng tới nhưng điều tốt đẹp sặp tới. Từ một cộng đồng “vô danh” nay Sony Việt đã trở thành một chuyên trang được truy cập lớn nhất VN về Sony. Sự thành công đó không chỉ là từ bản thân chúng tôi, nhưng người quản lý chuyên trang mà còn đền từ các bạn khi mỗi ngày các bạn lên đây, đọc những gì chúng tôi viết, bàn luận nhưng chủ đề mà chúng tôi gợi mở.

Ngày 1.1.2013 sẽ là sinh nhật tròn 1 tuổi của Sony Việt, từ nay đến đó cũng chỉ còn 1 tháng nữa. Nhân dịp này chúng ta hãy cùng nhau làm điều gì đó sôi nổi hơn để mọi người thấy rằng cộng đồng Sony không còn “lặng im” như một năm trước đây nữa. Trong vài ngày tới rất nhiều hoạt động mới sẽ được đưa ra mà chúng tôi rất hi vọng các bạn hãy nhiệt tình tham gia như một hành động chúc mừng cho cộng đồng Sony nói chung và Sony Việt nói riêng. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

23 comments

 1. chuẩn bị tinh thần đón event xuân về

 2. hoang_nguyenvu209

  chuẩn bị tinh thần đón event đê :)) Mình theo SONYViet từ khi web mới ra đến giờ luôn !

 3. chuẩn bị party thoy =]]

 4. Mạc Phúc Nguyên

  bravo… Mong diễn đàn sẽ ngày càng lớn mạnh hơn.

 5. michaelmanhhung

  tặng quà cho thành viên bằng cách bốc thăm trúng xperia V.hihi

 6. anh em ơi offline thôi

Leave a Reply