Xperia TX đạt hiệu năng 3D vượt lõi tứ One X, Galaxy S3

Tiếp tục là những thông tin thú vị về Xperia TX, một trong 3 mẫu Xperia mạnh mẽ nhất của Sony trong năm 2012. Hồi đầu mới ra mắt mẫu máy này được trang Gsmarena công bố một kết quả kiểm tra hiệu năng “gây shock” cho công đồng công nghệ khi máy đạt gần 6000 điểm, vượt qua các “khủng long” lõi tứ  Galaxy S3 và HTC One X trước đó. Và này một cuộc thử nghiệm về hiệu năng 3D cũng cho kết quả tương tự.

Không phải ngẫu nhiên Xperia TX đạt được các điểm số ấn tương như trên mà bởi vì Sony đã làm gì đó để tối ưu hóa hệ điều hành Android 4.0 phía trong. Trước đó các mẫu Xperia GX, Xperia SX cùng chung vi xử lý thế hệ mới được ra mắt tại Nhật cũng chỉ đạt khoảng 4000 điểm. Một video được đăng tải trên trang chia sẻ Youku của Trung Quốc gần đây đã cho thấy Xperia TX có hiệu hiệu năng 3D dựa trên chương trình NenaMark2 cao hơn 2 mẫu còn lại khi đạt 60,1 khung hình/giây, trong khi 2 mãy còn lại lần lượt chỉ đạt 58,8 và 54,3 khung hình/giây. Cả 3 cùng có màn hình độ phân giải HD như nhau và cùng chạy Android 4.0.

Cũng tại đây chúng ta còn có thể thấy màn hình hiển thị của cả 3 mẫu máy này. Xperia TX vẫn không hổ dành là “con cưng” của Sony khi màu sắc cũng như  độ tương phản đều thể hiện rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu cao về một chiếc có màn hình lớn, hiệu năng cao và camera ấn tượng thì rõ ràng Xperia TX sẽ là một ứng cử viên sáng giá khi mà One X hay Galaxy S3 luôn tỏ ra cấu hình mạnh nhưng sự cá tính hay công nghệ phụ trợ  thì có phần thua kém Xperia.

Check Also

Sony tung video quảng cáo công nghệ chống rung của Xperia 1

Xperia 1 tại sự kiện ra mắt ở Đài Loan Xperia 1 là chiếc máy …

Trận bóng Việt Nam – Thái Lan hôm qua được phát sóng 4K bằng máy quay chuyên dụng Sony

Máy quay chuyên dụng FS7M2 được Đài truyền hình VTC dùng để quay 4K (ảnh: …

14 comments

 1. michaelmanhhung

  nếu chấm bằng antutu thì TX thua s3 rõ ràng.

 2. Du có thua nhưng thua có 1 tý thì nói làm gì…? 4 core vs.2 core…

 3. quá tự hào vì là fan sony

 4. Trần Xuân Thịnh

  Kiểu này ss sắp bị sony cho “nốc ao” roài.

 5. Được roy được roy, rõ ràng là vẫn đủ xài đấy thôi, hơn thua làm giề, test là để tham khảo thôi. Ăn nhau ở cái tùy biến, thêm mắm muối tiện ích người dùng kìa. Cùng chạy Android nhưng Samsung và LG đã cập nhật rất những tiện ích liên quan đến đa nhiệm rất thiết thực, sát với nhu cầu người dùng. Mình, Fan Sony, mong muốn 1 điều gì đó thiết thực như thế chứ ko phải là những lời hứa!!

 6. Lê Văn Lập

  DAP CHET SS DI SONY OI

 7. Richar Thiên Vương

  sao sony ko ra dt màng hình 3d kô cần kính giống sharp nhĩ …
  Sharp co mấy mẫu dt 3D kô cần kính ngon lắm nhưng khỗ nỗi mình lại thích xài hàng sony . :((

  • À mình thấy ko thiết thực, ít ai sd 3D trên đt lắm, khoe là chủ yếu. Đã vậy chi phí sẽ tăng, giá bán sẽ cao, rồi gây tốn pin nữa..v..v… Và có lẽ tích hợp 3D lên đt ko đánh được vào thị hiếu người tiêu dùng. Nhìn Evo 3D và Optimus 3D sẽ thấy bài học.. =.=”

  • Mai Nguyên Tài

   đúng rồi đó a bạn. tôi thấy sony ko ra cái dt 3D là chính xác, máy cái đó chỉ là trào lưu thôi ko có đẳng cấp, mua xai dc vài tháng chán chít mồ. nhìn HTC với LG là bít giờ có thấy nhắc đến dt 3D nữa đâu. Người ta thất bại mà anh bạn bảo sony ra dt 3D haizz tôi nghĩ a bạn ko phải là nhà kinh doanh giỏi rồi.

 8. sony thiệt quá đỉnh…chip 2 nhân của sony ăn đứt chip 4 nhân của ss và htc thật sự quá đỉnh.

Leave a Reply