Xperia AX sẽ có bộ nhớ 16GB thay vì 8GB như Xperia V

Với một siêu phẩm đỉnh cao như Xperia V thì việc Sony chỉ trang bị bộ nhớ trong 8GB dường như là “quá bèo”. Mặc dù việc hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ cũng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của chúng ta nhưng dù sao dùng bộ nhớ trong sẽ ổn định và có tốc độ truy xuất cao hơn là thẻ nhớ. Tại Nhật, mẫu Xperia AX “hiện thân” của Xperia V ngoài việc thêm màu mới, vài tính năng mới thì bộ nhớ trong của máy cũng sẽ gấp đôi lên thành 16GB.

Thông tin này được xác nhận bởi một tài liệu về các linh kiện sử dụng trong 2 mẫu máy này. Sony vẫn trung thành sử  dụng chíp nhớ  của Samsung cho các mẫu Xperia của mình. Như vậy là người dùng Nhật Bản đã được ưu ái khá nhiều so với người dùng quốc tế phải sử  dụng Xperia V. Vấn đề lớn nhất hiện nay chỉ là “Khi nào sẽ bán ra?”.

Không khó để nhận ra việc Sony giới hạn bộ nhớ trong 8GB là nhằm giảm sự ảnh hưởng của Xperia V đối với các mẫu máy khác của hãng, vì nếu tăng lên thì Xperia V trở nên “quá hoàn hảo” và hậu quả là doanh số các mẫu khác sẽ bị sụt giảm.

Check Also

Game di động Sony đứng thứ 3 doanh thu toàn cầu trong năm 2018

“Cỗ máy in tiền” ít ai biết của Sony tiếp tục thể hiện hiệu suất …

Sony chia sẻ về MASTER Z9G & A9G, TV 8K, kinh doanh truyền hình năm 2018

Tại sự kiện CES 2019 vừa kết thúc, Sony không có màn trình diễn hoành …

14 comments

  1. michaelmanhhung

    xperia V có 8GB thôi à, thế thì giá rẻ rồi. hehe

  2. 8Gb nhưng có thẻ nhớ ngoài =.=", 8gb bộ nhớ trong thì cài cả trăm phần mềm ko hết 🙁

  3. "vì nếu tăng lên thì Xperia V trở nên “quá hoàn hảo” và hậu quả là doanh số các mẫu khác sẽ bị sụt giảm" => vậy làm em V 32GB đi, dẹp hết đám lâu la T, TX + tập trung bán V + nâng cấp 4.1 => bá đạo luôn rùi

  4. Chỉ đợi e V thui, ra mắt để rùi lại còn đợi giảm giá nữa chứ!

  5. Tận tháng 12 mới bắt đầu bán, thì đến tháng mấy mới về nước, rùi đến khi nào giảm giá và được cầm trên tay e nó….! Sony nói nhiều, quảng cáo ít, ra mắt chậm, giá cao….!

  6. mau rớt giá, chậm update nữa bạn àh

  7. XP V *gb cung chang re hon 16gb may dau ban oi…. haizz… phai chi co dk cung tau mot em V xai … kaka

  8. ráng chờ V đến tháng 6-2013 đi hehe…

Leave a Reply