[Thông báo] Sony Việt đã chuyển về nhà mới

Sau đúng 11 tháng phát triển với mức độ cung cấp thông tin cho gần 16.000 người mỗi ngày. Thời gian gần đây website luôn trong tình trạng quá tải và thỉnh thoảng phải ngừng truy cập vài giờ, chúng tôi cũng phải thừa nhận rằng  do vấn đề về tài chính nên chúng tôi phải để Sony Việt “chung nhà” với gần 11 website khác dẫn đến mọi thứ về băng thông, tốc độ đều hạn chế rất nhiều. Mọi chuyện đã khác kể từ ngày hôm nay…

Chúng tôi đã chuyển Sony Việt sang một căn nhà mới, tuy không quá rộng rãi nhưng chỉ có mình chúng ta ở đây, một căn nhà nhỏ sẽ “đủ ấm áp” cho cộng đồng Sony Việt trong 1 năm tới đây. Với điều kiện hiện tại sẽ giúp chúng tôi tích hợp thêm một số tính năng mới cho trang tin và diễn đàn trong thời gian tới cũng như  tăng tốc đáng kể tốc độ duyệt trang. Cảm ơn các bạn đã chờ  đợi, chúng tôi đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

17 comments

  1. Thiếu em no sao sao ak. Ráng hoàn tất sớm nha ad

  2. mong bqt sớm khắc phục nhé…bây h mình bật máy tính lên việc đầu tiên là vào trang wed sonyviet đó :))

  3. Cám ơn Admin nhiều…! Sonyviet có tới 16.000 thành viên rồi nhỉ!? Chúc Sonyviet ngày càng phát triển ( sau này Sony mạnh lên thành viên sẽ nhiều hơn thế nào cũng được Sony tài trợ thôi) ….!

  4. michaelmanhhung

    mong cho sonyviet nhiều quảng cáo để duy trì hoạt động.

  5. chúc mừng Sonyviet! vì cộng đồng Sony

Leave a Reply