[Thông báo] Sóng gió trên Sony Việt

Hi all!

Mấy ngày qua chắc các bạn đã thấy tình trạng của Sony Việt, truy cập rất khó khăn, bắt nhập password, “die” bất thình lình. Tất cả những điều này không phải là những điều các bạn và nhất là chúng tôi mong muốn gặp phải.

Chúng tôi đã rất cố gắng từ  đêm qua đến nay nhóm kỹ thuật cũng như  sự  giúp đỡ  từ nhà cung cấp dịch vụ, một số người am hiểu về website mà chúng tôi đã liên lạc để tìm hiểu nguyên nhân cũng như  cách giải quyết triệt để tình trạng này cho Sony Việt.

Nguyên nhân hiện tại chưa rõ ràng, có thể do bị tấn công từ  chối dịch vụ DDOS hoặc source code của chúng tôi gặp vấn đề. Một số hành động đã được đưa ra và chúng tôi cần thời gian để xác nhận các cách khắc phụ này.

Suốt 10 tháng qua Sony Việt đang phát triển không ngừng, lượng truy cập tăng cao, chính vì điều này chúng tôi sẽ xem xét nâng cấp server trong thời gian tới. Dự  kiến cuối tháng này và đầu tháng sau. Hãy tin tưởng ở chúng tôi và tiếp tục ủng hộ  Sony Việt nhé. Đừng quên Like Hội thích dùng Sony để cập nhật tình hình nhanh nhất và tin tức sẽ tạm được đẩy lên đó.

Hệ thống hiện tại:

– Đã tạm truy cập bình thường (có thể bị khóa lại sau đó)

– Khóa toàn bộ chức năng comment ngoài trang chủ

– Một số tiện ích hiển thị trong diễn đàn như TagMe, Thông kê nhanh..v.v sẽ tạm thời gỡ bỏ.

 Nếu bị khóa?

Khi yêu cầu đăng nhập nhiều bạn tưởng rằng phải nhập tài khoản đăng ký trong diễn đàn nhưng tất cả đều đã hiểu nhầm. Tiếng Việt đôi khi thật khó diễn giải. Hãy xem hình dưới đây và bạn sẽ phải ô lên “À, ra thế!!”

Check Also

Khách hàng Nga chấm Sony xếp thứ 4 về trải nghiệm hài lòng, theo sau Samsung và Nike

Công ty tư vấn toàn cầu KPMG vừa xuất bản một báo cáo về sự …

Bom tấn game mobile của Sony thu về 3 tỷ USD, tương đương một game PS4 bán được 50 triệu bản

Trong một thống kê gây shock với các game thủ PS4 và những người nghĩ …