Sony tung ra chương trình ưu đãi “nội dung game độc quyền cho Xperia”

Sony vừa tung ra một chương trình ưu đãi đặc biệt cho người dùng Xperia mê chơi game với một số tựa game  được tích hợp sẵn các nội dung đôc quyền dành cho Xperia. Chỉ khi chơi trên Xperia thì các nội dung này mới được hiển thị. Đây là một ý tưởng hay mà Sony hứa hẹn sẽ mở rộng trong thời gian tới.

Hiện tại đang có khoảng 3 tựa game trong chương trình này. Cụ thể là Mini Motor Racing có thêm một chiếc “siêu xe”, Gunman Clive có thêm một nhân vật mới, MegaCity HD cho phép tăng tốc khởi động lên gấp đôi và thêm 6 thử thách mới. Điều đáng tiếc là tất cả các tựa game này đều là “đồ mất tiền” nên người dùng tại VN không dễ gì mà download ngày trên Play Store được. Dù sao Sony cũng đang có làm điều gì đó để người dùng Xperia được hưởng các ưu đại đặc biết khi chơi game bên cạnh nên tảng Playstation Mobile đang rất mới mẻ hiện nay. Để xem danh sách các game mới các bạn nên theo dõi tại trang Xperia Exclusive.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Khách hàng Nga chấm Sony xếp thứ 4 về trải nghiệm hài lòng, theo sau Samsung và Nike

Công ty tư vấn toàn cầu KPMG vừa xuất bản một báo cáo về sự …

Bom tấn game mobile của Sony thu về 3 tỷ USD, tương đương một game PS4 bán được 50 triệu bản

Trong một thống kê gây shock với các game thủ PS4 và những người nghĩ …

4 comments

  1. 3 cái nút cảm ứng ở cái dòng đen kia xem video review lúc chơi game mà thấy ớn, đang chơi mà cọ vào nút back thì có mà chơi …..

    • Bác hơi bị sai lầm :D, 3 cái nút ấy cọ hay vuốt đều ko có tác dụng, chỉ khi bấm nó mới thực hiện lệnh, còn các nút kiểu cảm ứng như S3, One X hay 1 vài dòng Sony vuốt phải là nó out liền…

    • Bác Amerial nói chuẩn đấy..TX cũng phím ảo nên bác ấy nói ko sai đâu…tuy nhiên nhìn 3 phím ay khó chịu lắm và làm mất 1 khoảng màn hình khi chơi game…Mình nghĩ khi chơi game thì Sony nên cho ẩn 3 phím ấy và hiện lên khi vuốt từ duoi lên sẽ hay hơn…

  2. yeah! mình có mini motor racing ^^

Leave a Reply