Sony thắng lớn nhờ PlayStation 3 phiên bản mới

Thiết bị chơi game cầm tay siêu mỏng PlayStation 3 của Sony đang có những bước khởi đầu rất tốt bất chấp giá của sản phẩm này không hề rẻ. 

Theo thông tin đăng tải trên trang MCV của Anh, doanh số bán PlayStation 3 của Sony đã tăng 130% với sự ra mắt của phiên bản PlayStation 3 mới tại thị trường này. Đặc biệt, chỉ tính riêng model 500GB của phiên bản mới này chiếm 37% trong tổng số bán PlayStation 3 trong tuần vừa qua.

Hiện tại Sony đang có kế hoạch giới thiệu bản PlayStation 3 với bộ lưu trữ flash 12GB tại châu Âu vào ngày 12/10. Đây được kỳ vọng là thiết bị hấp dẫn người dùng ở thị trường tầm thấp đang bị dòng sản phẩm Xbox 360 bản 4GB và Wii thống trị trong nhiều năm qua.

Phiên bản PlayStation 3 năm 2012 được Sony giới thiệu ngày 19/9 vừa qua có thiết kế tương tự kích cỡ của một chiếc laptop, bằng một nửa kích thước của model đầu tiên được giới thiệu năm 2006. PlayStation 3 của năm 2012 nhỏ hơn 20% và nhẹ hơn 25% so với PlayStation 3 Slim hiện tại.

Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định, phiên bản PS3 mới có thể sẽ giúp Sony có cơ hội vượt trước Microsoft trong cuộc chiến các thiết bị chơi game cầm tay hiện nay.

Hiện nay, thiết bị Xbox 360 của Microsoft đang có mức tiêu thụ trên toàn cầu tốt hơn PS3 khoảng 1,9 triệu chiếc. Thiết bị Wii vẫn duy trì vị trí số 1 trên thị trường thiết bị chơi game với số lượng 96,6 triệu chiếc đã bán được từ ngày ra mắt.

Nguồn

Check Also

Chưa đầy 2 năm, Sony đã chi hơn 3.5 tỷ USD để thâu tóm các công ty âm nhạc, phim ảnh

Chương trình truyền hình “Thỏ Peter” dành cho các em nhỏ nay đã thuộc về …

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

9 comments

 1. mua con này thay cho đầu HD được nà, mỏng gọn, chơi game được, giá tương đương

 2. Nghe đồn Sony sắp bán trụ sợ̉ ở Mỹ…

 3. Lê Văn Lập

  chuc mung sony.

 4. michaelmanhhung

  bán 1 phần thôi ko phải bán hết do trụ sở đó thừa

 5. Bên Tinhte ấy…! Bạn Xperia_no1 bên ấy comment nghe hợp lý lắm…bác nào có account bên ý qua tham khao..

 6. phạm gia tuấn

  yeahhhhhhhh chờ e nó về VN thôi ,, cầu mong đĩa game giảm giá tí xíu , chứ cứ hơn 1 củ thế này thì phọt phẹt mất

Leave a Reply