Sony Mobile quốc tế sẽ tăng cường giao tiếp với khách hàng

Trên blog của Sony Mobile ngày hôm nay đã đăng tải một nội dung mà chúng tôi rất lấy làm chú  ý đó là hãng sẽ tung ra một nền tảng giao tiếp mới với khách hàng tại phiên bản mới của Blog  Sony Mobile vào tuần tới.

Đã 5 năm trôi qua nhưng những gì trang Blog của Sony Mobile làm được chỉ là một số thông báo mỗi khi hãng tung ra các đợt cập nhật phần mềm mới lớn, ngoài ra các thông tin về sản phẩm, nhận và phản hồi ý kiến với khách hàng thì gần như hãng không thực hiện.

Sony Mobile cho biết, nền tảng blog mới này sẽ cho phép hãng và người dùng giao tiếp với nhau nhiều hơn qua các chủ đề thảo luận, các cuộc phỏng vấn ngắn, chat trực tiếp qua web và các buổi tường thuật các sự kiện, hội nghị lớn của Sony Mobile. Thông tin về các sản phẩm mới cũng sẽ được đăng tải nhanh chóng hơn.

Sony Việt cũng cảm thấy rất vui  vì Sony Mobile quốc tế đã bắt đầu quan tâm đến cộng đồng hơn, đây có thể sẽ là nơi chúng ta có thể gửi phản ánh mỗi khi các sản phẩm của vấn đề và chờ phản hồi chính thức từ Sony dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng sẽ có thêm kênh thông tin để chuyển đến các fan hâm mộ tại VN, nhằm đa dạng hóa các nguồn tin tức.

*Blog Sony Mobile

Check Also

Sony sẽ bán cảm biến 3D ToF cho Huawei, phát triển tính năng chụp hình 3D, thực tế tăng cường

Sony là hãng bán cảm biến hình ảnh số 1 thế giới hiện nay, từ …

Hệ thống CLEDIS đang được nhiều tập đoàn sử dụng, phim AVATAR sẽ quay bằng CineAlta VENICE

Hệ thống CLEDIS 8Kx4K xuất hiện tại Inter BEE 2018 (ảnh: Ubergizmo) Sony tiếp tục …

7 comments

  1. Cái nay hay thật đấy…! Cứ như Sonyviet.vn vậy nên có 1 diễn đàn chung cho các thông tin chung của Sony và góp ý kiến bằng tiếng Anh…Sonyviet.vn hay sonyxxx.xx cho các nước riêng vì các chính sách riêng v.v…rất hay…!

  2. Làm được nhưng mà ko biết thực hiện được ko mới là quan trọng , hiện tại tình hình là gia đình Arc/S đả bị bỏ rơi rồi đó , ai mà dám mua nữa đây ? Nếu lên 4.2 ko đủ hết trọn 100% chức năng thì bỏ bớt , lấy lại 50–70% thì người dùng xài Arc/S cũng cảm thấy vui hơn nhiều .

  3. thế thì hay miǹh đặt hàng con này dc ko xperia go2 màn hình 3,7 độ phân giải 540×960 chip 2nhân tđ 1g ram 512 đa luồng pin 2000 thế này có tham ko nhỉ

  4. em dốt tiếng anh ….haiz
    đành gắn bó với sonyviệt vậy

  5. “bắt đầu quan tâm người dùng” -> muộn còn hơn không.

  6. Well done, i will make ruin blog sony now. :v

Leave a Reply