Sony công bố giá bán Vaio Duo 11 và Vaio Tap 20, từ 18,3tr đồng

2 mẫu máy mang thương hiệu Vaio nổi bật nhất tại IFA 2012 diễn ra hồi cuối tháng 8 vừa qua là Vaio Duo 11 – mẫu máy tính bảng bàn phím trượt và Vaio Tap 20 mẫu PC All-in-one dành cho gia đình. Đến hôm nay Sony mới công bố ngày chính thức bán ra là 26 tháng 10, trùng với ngày Microsoft công bố chính thức Widows 8.

Vaio Duo 11

Thiết kế dạng máy tính bảng lai với laptop, Vaio Duo 11 đạt chuẩn Untrabook của Intel với các trang bị bộ vi xử lý từ Core i3 đến core i7, bàn phím phát sáng, kết nối NFC, GPS, màn hình cảm ứng Full HD 1080p được gia cố bằng kính cường lực Gorilla Glass. Cấu hình cơ bản của máy bao gồm vi xử lý core i3, ram 4GB, ổ cứng thể rắn SDD 128GB giá bán từ 1100 USD tương đương 22,9tr đồng, các tùy chọn cao hơn đồng nghĩa với số tiền lớn hơn.

Vaio Tap 20

Mẫu máy tính để bàn tất cả trong một với thiết kế đẹp mắt của dòng Vaio, nhấn mạnh vào trải nghiệm với màn hình 20 inch cảm ứng, Vaio Tap 20 còn tích hợp cả pin phía trong thân máy khác hẳn các mẫu máy khác, chính vi vậy người dùng có thể đem máy ra vườn nhà mà không cần quan tâm đến ổ cắm điện. Vaio Tap 20 có các tùy chọn từ core i3 đến core i7, ram 4GB đến 8GB, tùy chọn ổ cứng HDD 500GB hoặc lọa thể rắn SSD. Máy tích hợp NFC, webcam, hệ thống lọa ngoài setereo được hỗ trợ thêm một loa siêu trầm ngày phía trong. Giá khởi điểm từ 880 USD tương đương 18,3tr đồng.

 

Nguồn: Engadget

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

DAOKO meets MDR-1000X 4

Sony trở thành hãng điện tử Nhật Bản lớn nhất thị trường, giá trị vốn hóa 65 tỉ USD

Sony đã quay trở lại ngôi vương ngành điện tử Nhật Bản lần đầu sau …

auto

Sony sẽ bán cảm biến cho Bosch, Nissan và Hyundai, mở rộng thị phần cảm biến cho xe hơi

Theo Digitimes Research, thị trường cảm biến CMOS và CCD sẽ đạt giá trị 15 …

One comment

  1. có điều kiện sẽ làm con Tap 20, nhìn y như cái tv cỡ nhỏ

Leave a Reply