Sony chưa sẵn sàng từ bỏ PS3 ngay cả phiên bản tiếp theo

Trong một cuộc phỏng vấn được CVG thực thực hiện với vị giám đốc Sony Vương quốc Anh, ông Fergal Gara cho biết vị trí của Playstation 3 hiện tại là một nền tảng vững chắc và  Sony sẽ không từ bỏ sớm.

Gara chia sẻ

Chúng tôi không có ý định từ bỏ PS3. Khi bạn nhìn vào thị trường Anh, các hệ máy chơi game đang bị dần mở nhạt. Nhưng nếu bạn nhìn vào PS3 hiện tại đang vẫn nắm giữ thị phần tốt hơn rất nhiều so với những thiết bị khác, do đó chúng tôi tin tưởng vào tương lai phát triển của Paystation 3

Ông cũng chia sẽ rằng các game thủ không nên trông đợi vào bất kỳ sự giảm giá nào đáng kể. Những người muốn cập nhật từ một PS3 cũ hơn có thể lựa chọn mô hình entry-level 12GB và ổ cứng chứa dữ liệu trò chơi của thiết bị.

Tuy nhiên, Gara nói rằng sẽ có một số vấn đề khi PS3 được chuyển sang PS4 về mặt phần mềm” Đây là thách thức cho chúng tôi trong quản lý, đặc biệt trong điều kiện nguồn các nhà phát triển đang thiếu.

Nguồn: tomshardware

Check Also

Sony từ chối đề nghị tách đơn vị cảm biến thành công ty độc lập, nhấn mạnh duy trì “tính đa dạng”

Quỹ phòng hộ Third Point đã thâu tóm gần 2% vốn hóa Sony, khoảng 1.5 …

Netflix ký hợp đồng hơn 500 triệu USD với Sony

Netflix đang dẫn đầu thị trường streaming video (ảnh: The Verge) Nhiều trang báo và …

2 comments

  1. Triệu Thế Hưng

    Like ý kiến của bạn sony nên thống nhất hệ sinh thái của mình. Các game hay và kinh điển ko thể chơi trên hệ máy mới làm lãng phí kho tàng game.

  2. Seyren Windsor

    K tương thích game đời trước vì code firmware như thế rất cực + giới hạn nền tảng phần cứng khác nhau, nhưng mấy game đời trước như ps1 ps2 psp thì có bán trên store mà, tui vẫn chơi mấy game kinh điển trên mấy hệ máy cũ đây ^^ .H thì thêm cái PS Mobile để tăng số mini game+app nữa rùi còn gì, sony đang từng bước thực hiện đó chứ

Leave a Reply