Một số hình ảnh trên tay Xperia VL

Sự ra mắt của Xperia VL như thêm một lời hứa hẹn dài “lê thê” của Sony khi hãng không chịu công bố cụ thể ngày nào sẽ bán ra Xperia V. Giới thiệu trước iphone 5 như một lời thách thức của Sony đối với tượng đài to lớn này, nhưng cuối cùng thì chúng ta càng đợi thì lại càng thấy đâu, có lẽ giờ này iPhone đã bán được cả mấy triệu chiếc rồi.

Về cơ bản Xperia VL không khác Xperia V hay Xperia AX nhiều lắm, máy có các thay đổi nhỏ như thêm màu sắc mới, hỗ trợ mạng 4G và bộ nhớ trong tăng lên thành 16GB. Các tính năng khác như màn hình 4,3 inch HD Reality, vi xử lý lõi đôi thế hệ mới, camera 13Mpx Exmor  R và có khả năng chống thấm nước tương tự  Xperia Acro S.

xperia vl

xperia vl

xperia vl

xperia vl

xperia vl

xperia vl

xperia vl

xperia vl

xperia vl

xperia vl

xperia vl

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

12 comments

 1. Lê Văn Lập

  sony lam an kieu gi day ba con ,o trien lam mobile vietnam chi gioi thieu cung khong an dinh ngay ban va gia .nhu vay co phai sony coi nguoi tieu dung viet chung ta khong bang nguoi tieu dung trung quoc ,dai loan ,hong kong.may nuoc do vua gioi thieu vua cong bo ngay va gia ban luo con viet nam thi sao ?"? hat dang buon , va dang che trach phai khong cac ban.

 2. em màu xanh đẹp phết
  yêu em màu đen hơn

 3. 1 dòng máy 3 cái tên và chưa dừng lại ở đó …sau khi xperia V đc giới thiêu sony quyế định tung ra 1 smartphone cao cấp còn đc gọi là đỉnh nhất trong dòng xperia 2012 cho thị tr nhật bản và rất khác biệt vs Xperia V ở chổ nó có tên là AX …1 thời gian ko lâu sau 2 siêu phẩm trên vừa đc giới thiệu chúng ta lại có dịp chiêm nhưỡng 1 siêu phẩm khác biệt hoàn toàn vs AX và có đôi chút tương đồng vs V vì chỉ khác là thêm vào chữ L gọi là ** …tất cả cùng nín thở chờ xem tgian tới đây sẽ có những siêu phẩm vs nhưng tên gọi hay hơn lạ hơn từ dòng siêu phẩm này, chẳng hạn VCL LOL haha

 4. Mạc Phúc Nguyên

  Bạn nghĩ Sony bán được bao nhiêu điện thoại chính thức ở thị trường VN mà đòi nó đối xử ngang bằng với các thị trường khác? Nó giới thiệu chẳng qua chỉ là một hình thức giữ thị trường và mở rộng thương hiệu thôi. Sony đánh vào VN chủ yếu ở hàng điện tử như tivi, máy chiếu, laptop… mà thôi. Mong nó bán điện thoại ở Vn như các nước khác thì còn hơi sớm đấy.

 5. Xperia ** (vê lờ) =]]

  Mốt sẽ có Xperia VKL, Xperia DCM, Xperia CC, Xperia =]] =]] =]]

 6. giới thiệu một đống mà không thấy bán con nào. chán

 7. ôi Xperia **, cái này phải được giới thiệu ở Việt Nam chứ nhỉ ;)) phồng tôm quá

Leave a Reply