Một chiếc Xperia dùng mặt kính toàn phần trông thế nào?

Nhận cái dịp gọi là “lộ thông tin” về việc mẫu Xperia Yuga sẽ được Sony thiết kế dạng mặt kính toàn phần, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy “ngơ ngác” không biết hình dạng cụ thể nó sẽ như thế nào? Ngay cả chúng tôi cũng không biết nữa, tuy nhiên chúng tôi có tìm cho các bạn một mẫu concept trông khá hay.

Chắc chắn dùng kính thì Sony buộc phải thiết kế máy dạng mặt phẳng chứ  không thể cong được. Nhiều dự đoán trước đây nói rằng ngôn ngữ thiết kế mới của Xperia sẽ dựa trên phong cách của “Bravia” tức là dạng nguyên khối liền mạch tạo ra sự  mạnh mẽ mà pha chút “lạnh lùng”. Theo các bạn bức hình dưới đây liệu có thể nào giống đôi chút phong cách đó không?

Check Also

Khách hàng Nga chấm Sony xếp thứ 4 về trải nghiệm hài lòng, theo sau Samsung và Nike

Công ty tư vấn toàn cầu KPMG vừa xuất bản một báo cáo về sự …

Bom tấn game mobile của Sony thu về 3 tỷ USD, tương đương một game PS4 bán được 50 triệu bản

Trong một thống kê gây shock với các game thủ PS4 và những người nghĩ …

36 comments

  1. Qúa đẹp,ko còn gì để nói nữa,hoàn hảo về thiết kế

  2. Neu co mot chiec xperia nhu the nay that thi con gi tuyet voi hon nua. Sony con khuot moi co thiet ke tuyet hao the nay.

  3. đây mới là concept thôi nhưng nếu có 1 cái thật như thế thì tuyệt vời

  4. Viền mỏng thế thì phải là IGZO…có logo Liquid Energy đẹp ghê, nhớ logo này quá…Concept này có thể đẹp hơn nếu cái phần dưới cũng phủ kính và đen như màn hình, ngăn cách vs phần trên bằng thanh trong suốt hoặc 1 giải benzel nhỏ nam chìm dưới lớp kính…mặt sau thì ko ủng hộ phủ kính vì dễ xuoc và bám vân tay, mồ hôi mà nên dùng hợp kim Mg-Al-Zn phay xước bóng trơn như Vaio Z 2012 ( các bạn có thể lên Youtube xem nhôm phay xưoc của Vaio Z bóng bẩy ko kém gương và sang trọng ko bám vân tay như thế nào); phủ kính còn làm sx chậm sản phẩm và tốn chi phí…

  5. Đẹp nhưng jack 3.5 trên đỉnh máy xấu , chìm xuống thì đẹp hơn nhiều . Màn hình cỡ này chắc hơn 5in quá nhỉ

  6. quá đẹp !

  7. đẹp dả man, ra con này bao nhiêu cũng cố mà hốt

  8. Nguyễn Trọng Nhân

    cái này là concept tren cái trang gi chuyen ve concept dt ma quen r ne…!!! ong ve cai nay dat ten no la Xperia N…!!!!

Leave a Reply