Mở hộp Ultrabook Vaio T13: Thấy là mê!

Khi chúng tôi không bỏ sót bất cứ video mở hộp chiếc Xperia nào thì lại chợt nhớ ra rằng nhưng clip mở hộp các laptop Vaio của Sony là cực kỳ hiếm hoi. Chính vì vậy thời gian tới chúng tôi sẽ chú ý hơn đến mảng sản phẩm cũng rất được lòng người dùng này. Mở màn sẽ là clip mở hộp mẫu Ultrabook Vaio T13 siêu mỏng nhẹ.

Đây không hẳn là dòng máy cao cấp mà Sony muốn tới một nhóm ddoois tượng người dùng có nhu cầu về một chiếc laptop mỏng nhẹ, kiểu dáng cao cấp mà giá sẽ cực kỳ hợp lý. Ultrabook là định nghĩa đến từ Intel với các quy chuẩn về kích thước và độ mỏng nhất định. Vaio T13 mỏng chỉ 17,8mm, nhẹ khoảng 1,6Kg vỏ được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, kiểu dáng thừa hưởng từ dòng Vaio Z cao cấp, rất góc cạnh và dễ gây “nghiện” đối với những người ưa thời trang.

Vaio T13 có sức mạnh của bộ vĩ xử lý từ Core i3 đến Core i7, ram 4GB, màn hình 13,3 inch 1366 x 768px, máy trang bị webcam cảm biễn Exmor R 1,3Mpx, các kết nối bluetooth 4.0, USB 3.0 và thời lượng pin ấn tượng đến 10h (Chế độ tiết kiệm). Giá bán tại VN vào khoảng gần 20tr đồng cho bản Core i3, nếu mua hàng xách tay thì giá rẻ hơn được thêm vài triệu nữa. Dưới đây là clip mở hộp.

vaio T

vaio T

vaio T

Check Also

Vài video về camera Xperia XZ2 Premium – flagship đến cả reviewer cũng khó tiếp cận!

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle) Xperia XZ2 Premium đã trở thành chiếc Xperia đi vào …

Đập hộp và chơi đùa cùng aibo, robot cún cưng gần 3,000 USD của Sony

Là người yêu thích Sony, hẳn bạn không mấy ngạc nhiên với nhiều sản phẩm …

7 comments

  1. Sony làm máy nay mỏng cỡ 1 cm và nhẹ 1,2kg thì sẽ okie hơn…ultrabook màko nhẹ hơn laptop bao nhiêu…! Tuy nhiên có lợi là pin tốt hơn..

  2. thấy cái logo win7, nghĩa là con này chưa có cảm ứng

  3. mua hàng xách tay ỡ đâu zậy mấy bác 😐

  4. ở phí vỏ có 2 miếng nhựa lồi ra khi mở màn hình lên thì bị kê xuống sàn để làm gì nhỉ =.=

  5. thiết kế smart phone của sony có thể xem 10/9 so với ip,nhưng laptop thì vẫn chưa thấy con nào đẹp hơn macbook 🙁

  6. Ghê nhỉ, lap mà cũng có WC Exmor R

Leave a Reply