Mở hộp Ultrabook Vaio T13: Thấy là mê!

Khi chúng tôi không bỏ sót bất cứ video mở hộp chiếc Xperia nào thì lại chợt nhớ ra rằng nhưng clip mở hộp các laptop Vaio của Sony là cực kỳ hiếm hoi. Chính vì vậy thời gian tới chúng tôi sẽ chú ý hơn đến mảng sản phẩm cũng rất được lòng người dùng này. Mở màn sẽ là clip mở hộp mẫu Ultrabook Vaio T13 siêu mỏng nhẹ.

Đây không hẳn là dòng máy cao cấp mà Sony muốn tới một nhóm ddoois tượng người dùng có nhu cầu về một chiếc laptop mỏng nhẹ, kiểu dáng cao cấp mà giá sẽ cực kỳ hợp lý. Ultrabook là định nghĩa đến từ Intel với các quy chuẩn về kích thước và độ mỏng nhất định. Vaio T13 mỏng chỉ 17,8mm, nhẹ khoảng 1,6Kg vỏ được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, kiểu dáng thừa hưởng từ dòng Vaio Z cao cấp, rất góc cạnh và dễ gây “nghiện” đối với những người ưa thời trang.

Vaio T13 có sức mạnh của bộ vĩ xử lý từ Core i3 đến Core i7, ram 4GB, màn hình 13,3 inch 1366 x 768px, máy trang bị webcam cảm biễn Exmor R 1,3Mpx, các kết nối bluetooth 4.0, USB 3.0 và thời lượng pin ấn tượng đến 10h (Chế độ tiết kiệm). Giá bán tại VN vào khoảng gần 20tr đồng cho bản Core i3, nếu mua hàng xách tay thì giá rẻ hơn được thêm vài triệu nữa. Dưới đây là clip mở hộp.

vaio T

vaio T

vaio T

Check Also

[MWC 2019] Xperia 1 chính thức: OLED 4K đầu tiên, Eye AF đầu tiên, phơi sáng 30s đầu tiên, quay phim chuẩn điện ảnh

Vậy là sản phẩm tái định hình bộ phận di động đã chính thức ra …

Sony hé lộ công nghệ cảm biến 3D ToF mới, sẽ có trên điện thoại Huawei, iPhone 2020

Sony đã mua lại công ty SoftKinetic của Bỉ năm 2015 để thâu tóm công …

7 comments

  1. Sony làm máy nay mỏng cỡ 1 cm và nhẹ 1,2kg thì sẽ okie hơn…ultrabook màko nhẹ hơn laptop bao nhiêu…! Tuy nhiên có lợi là pin tốt hơn..

  2. thấy cái logo win7, nghĩa là con này chưa có cảm ứng

  3. mua hàng xách tay ỡ đâu zậy mấy bác 😐

  4. ở phí vỏ có 2 miếng nhựa lồi ra khi mở màn hình lên thì bị kê xuống sàn để làm gì nhỉ =.=

  5. thiết kế smart phone của sony có thể xem 10/9 so với ip,nhưng laptop thì vẫn chưa thấy con nào đẹp hơn macbook 🙁

  6. Ghê nhỉ, lap mà cũng có WC Exmor R

Leave a Reply