Lộ ảnh chụp từ Xperia Yuga, cảm biến Exmor RS?

Một bức ảnh chụp vừa được đăng tải lên trang Picasa đã cho thấy mẫu máy chụp bức hình này chính là Sony C6603 hay còn gọi là Xperia Yuga. Tại đây chúng ta đã được tiết lộ thêm thông tin về camera và phiên bản hệ điều hành mà máy đang chạy.

Theo thông tin phân tích của trang XperiaBlog cho thấy có thể là cảm biến Exmor RS. Tuy nhiên theo chúng tôi thì vẫn không loại trừ  khả năng máy dùng cảm biến Exmor R 16mpx như  nhiều tin đồn trước đó vì Exmor RS thực tế vẫn chưa hoàn thiện .

Mã FW mà mẫu máy này đang chạy là 10.1.A.0.270 tương đương Android 4.1.1 Jelly Bean. Về phần hình ảnh không có gì đặc sắc vì nó chỉ chụp một tấm poster đầy tiếng Trung Quốc và khá nghèo nàn về màu sắc. Để xem vài ngày tới sẽ có thêm thông tin gì mới.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

  1. tưởng ảnh lộ hàng của em nó. nhìn tấm ảnh chụp không phân biệt được gì

  2. Sony biết thừa chạy đua theo số “chấm” chưa hẳn đã cho ra những bức ảnh đẹp mà vẫn cứ chạy đua nhỉ? Cảm biến RS kêu thương mại đầu năm tới, mà mãi chưa thấy giới thiệu trên sản phẩm cụ thể nào. Hy vọng cảm biến kết hợp với phần mềm tốt cộng với nhiều chế độ xử lý hình ảnh hay sẽ cho ra những bức ảnh đẹp.

  3. Các dòng 2011, 2012 đều có sụ đóng góp design của SE, tuy SE có 50% vốn Sony va 50% Ericsson nhưng Sony không thể mang những cong nghệ trên Cybershot hay NEX lên XPERIA của SE vì vấn đề quyền lợi ( SE buộc chỉ có 50% đóng góp.công nghệ và bằng sáng chế của mỗi bên vì thế nếu mang quá nhiều công nghệ lên Xperia Sony sẽ bị thiệt)…Tại sao nói camera Sony kém khi NEX và DSLR của họ ngang hang Nikon va Canon hàng dau thế giới….!? Từ khi do Sony design thì Xperia sẽ khác, họ sẽ ko nhát tay nữa…cứ chờ camera trên Yuga mà xem…

  4. Tấm hình đúng xấu luôn .

  5. sao sony ko sử dụng bluetooth 3.0 hay 4.0 trở lên gì , đến giờ vẫn xài bluetooth 2.1 là sao, chán quá

  6. xấu vãi luôn 🙁

Leave a Reply