Kết quả benchmark cho thấy Xperia T sẽ có Android 4.1.1 Jelly Bean

xperia t

Mặc dù Sony đã cho biết rằng họ không mong đợi cho thời gian cập nhật phiên bản Android 4.1.1 Jelly Bean cho Xperia Tcho đến quý I/2013. Nhưng không ngờ kết quả điểm chuẩn của Xperia T đã vô tình trên các trang thông tin quốc tế cho thấy nó sẽ có Android 4.1.1 trong thời gian sắp tới, trong khi đó chúng ta cũng đã biết điện thoại “Jame Bond” trước đó cũng nằm trong lịch trình năng cấp cho nên Xperia T lộ thông tin này cũng không có gì là bất ngờ.

Kết quả điểm chuẩn xuất hiện cho thấy hoặc firmware mới sẽ được cập nhật sớm hơn dự kiến. Có lẽ Sony đang có kế hoạch kiểm tra hoạt động trên thiết bị một cách chặt chẻ trước khi được phát hành chính thức đến người dùng.

Kết quả benchmark bên dưới cho thấy Xperia T (LT30at, LT30p) chạy firmware cập nhật (9.1.0.187). Chữ số đầu tiên có nghĩa Xperia sẽ chạy eDream 9, trong khi chữ số thứ hai chỉ ra rằng phiên bản Adroid sẽ là Jelly Bean. Và cuối cùng là những manh mối xuất hiện một dãy chữ số 4.1.1 tiêu biểu của Jelly Bean.

Thông tin benchmark bên dưới có thể được làm giả, trường hợp này rất có khả năng. Tuy nhiên suy cho cùng không có lý do gì phải như thế, vì dù sao Sony cũng đã công bố lịch trình cập nhật phiên bản Android mới nhất cho thiết bị của họ.

Riêng  các bạn có nghĩ rằng Sony sẽ cho chúng ta tiếp nhận một bản cập nhật mới trong thời gian gần, sớm hơn mong đợi. Hay là một firmware có rất nhiều cải tiến vượt trội?

nguôn: androidauthority

Check Also

Những sản phẩm nghe nhìn Sony đang bán chạy ở Nhật: TV OLED A8F, TV LCD X90F, 1000XM3

Trang Phileweb vừa tổng hợp và đưa ra danh sách các sản phẩm nghe nhìn …

Sony ra mắt Digital Cinema, tiêu chuẩn khán phòng cao cấp cạnh tranh IMAX, Dolby Cinema

Sony vừa giới thiệu một nhãn hiệu sân khấu khổ lớn của riêng họ, Sony …

4 comments

  1. T còn chưa bán đại trà nữa

  2. Mình cần 1 FW cải tiến vượt trội, khoan hãy 4.1 làm gì… :hihi

  3. cả 2 b-)

Leave a Reply