Hỏi Sony Việt: Xperia Arc S còn được sản xuất mới không?

Với sự “kém hấp dẫn” của một số mẫu Xperia tầm trung gần đây như Xperia U, Xperia Neo L hay Xperia J tới đây. Dường như Xperia Arc S lại trở thành mẫu Xperia “đáng giá” nhất hiện nay khi chúng ta tính về tỉ lệ hiệu năng/giá thành. Nhiều người đang lo ngại rằng Xperia Arc S sẽ bị Sony dừng sản xuất hoàn toàn và thay thế bằng các mẫu máy mới.

Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi đã làm một vòng dạo qua một số của hàng bán Arc S chính hãng cũng như tham khảo thêm các website bán hàng khác như  ePrice của Đài Loan, Clove, Phone4U của Anh Quốc thì nhận thấy một số mẫu Xperia 2011 cũ như Xperia Arc, Xperia Play, Xperia Neo, Xperia Pro đã bắt đầu bị gỡ xuống ở trạng thái hết hàng nhưng rất may mắn là Xperia Arc S vẫn đang được bán ra rộng rãi và chưa có dấu hiệu sẽ bị dừng lại trong thời gian tới.

Sony khó có thể dừng sản xuất Arc S ít nhất trong vài tháng tới bởi sức hút của mẫu máy này hiện vẫn còn rất lớn, giá trị của Arc S chính là sự ổn định, thời lượng pin khá và có nguyên một “kho” rom cook đa dạng, giúp mẫu máy này có gần như  toàn bố các tính năng mới trên Xperia 2012.

Một lưu ý nhỏ cho những người đang có ý định mua Xperia Arc đó là mẫu máy này có thể đã dừng sản xuất, trước các thông tin về quảng cáo máy mới các bạn cần lưu tâm và cân nhắc kỹ.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

  1. Arc S tuy là dòng 2011 nhưng mình thấy giá cả và cấu hình hiện tại của nó vẫn ăn đứt 2012 đó chứ

  2. Mình dùng Arc S cũng được gần 1 năm rùi,vẫn hài lòng với những gì mình có hihi

  3. đỉnh cao 1 thời ^^ rất đẹp !

  4. [Hỏi SonyvVet.vn]xin hỏi trên forum có nguoi nói Xperia P hết sản xuất,thông tin này có xác thực không vậy?

  5. Arc S vẫn đủ sức hấp dẫn người dùng

  6. ARC S THỰC RA NÓ ĐÁP ỨNG NHU CẦU PHỔ THÔNG . CÒN VS AI CÓ NHU CẦU LỚN ….. VỀ CẤU HÌNH THÌ KHÔNG ĐỦ ĐÁP ỨNG… CHỈ ĐC CÁI CAMERA ….. ỔN

  7. sáng nay vừa gặp 1 em đang dùng arc, phải thừa nhận arc vẫn là smart phone đẹp nhất mà sony thiết kế dc

  8. Arc s có thiết kế rất đẹp duy chỉ có cái viền bezel dễ xước,và ram chỉ có 512 chơi mấy game nặng được 1 tí toàn bị lag rồi bị văng ra ngoài.

Leave a Reply