Hình ảnh Việt Nam góp mặt trong video tuyệt đẹp quay từ Alpha A99

Alpha A99 là mẫu máy ảnh chuyên nghiệp dùng cảm biến Full Frame mới nhất của Sony sau 4 năm hãng ra mắt Alpha A900. Công nghệ luôn thay đổi từng tháng và với cảm biến máy ảnh cũng vậy. Suốt 4 năm qua Sony đã ấp ủ để cho ra mắt A99 với hi vọng sẽ dành được nhiều tiếng nói hơn trên thị trường máy ảnh Full Frame chuyên nghiệp đang bị chiếm giữ bởi Canon 5D Mark II hay Nikon D700.

Hiện tại A99 mới được bán ra tại một số nước Châu Âu với mức giá gần 2500 USD rẻ hơn 400 USD so với hồi đầu công bố ra mắt. Nhiếp ảnh gia nổi tiêngd David McLain có thể là người được Sony mời dùng thử mẫu máy này đầu tiên, ông đã đi khắp nơi trên thế giới để ghi lại nhưng khung hình tuyệt đệp và con người và khung cảnh nơi đây. Rất thú vị khi chúng tôi phát hiện ra rằng những hình ảnh sông nước miền tây với đặc trưng là chợ nổi, thuyền lá của Việt Nam đã góp mặt trong video này. Hãy cùng xem và cảm nhận.

Youtube

Hậu trường

Check Also

[MWC 2019] Xperia 1 chính thức: OLED 4K đầu tiên, Eye AF đầu tiên, phơi sáng 30s đầu tiên, quay phim chuẩn điện ảnh

Vậy là sản phẩm tái định hình bộ phận di động đã chính thức ra …

Sony hé lộ công nghệ cảm biến 3D ToF mới, sẽ có trên điện thoại Huawei, iPhone 2020

Sony đã mua lại công ty SoftKinetic của Bỉ năm 2015 để thâu tóm công …

3 comments

  1. MẤY BÁC KHEN CHO LẮM VÀO. CUỐI FILM CALLING NÓ GỌI VN LÀ CHINA BEACH KÌA. Oi vn mat cái biển đông rồi

    • >”< mất thật à

    • ko ko ko, South China Sea là tên của biển đông bằng tiếng anh, tên vậy thôi, nhưng nó vẫn là của Việt Nam, tại vì người ta đặt tên biển theo cái nước gần đó và lớn nhất ý :> chứ ko phải là người ta ko biết mà lụi bậy là của trung quốc đâu.

Leave a Reply