Hé lộ bất ngờ, Xperia Yuga sẽ có thiết kế toàn thân dạng kính

Theo thông tin Sony Việt ghi nhận được, vào sáng nay 2 bức hình rất nhỏ về Xperia Yuga đã được tiết lộ. Tuy hình ảnh rất nhỏ chỉ nhìn được 1 phần phía trên màn hình nơi có logo Sony và phần đuôi mặt sau của máy nhưng thông tin cực kỳ thú vị đã nói rằng máy sẽ có thiết kế dạng mặt kính.

Có thể  Sony đã “chán” với chất liệu máy bằng plastic hay nhôm nguyên khối nên muốn làm điều gì đó thực sự mới mẻ trên dòng Xperia 2013 với các đại diện nổi bật là Xperia Odin và Xperia Yuga. Trước đây Apple đã rất thành công với iPhone 4/4S dùng kính cường lực phía sau gần đây lại chuyển sang dạng vỏ nhôm trên iPhone 5. Sony lại đang đi theo chiều ngược lại.

Xperia Yuga hứa hẹn sẽ có cấu hình siêu khủng với vi xử lý lõi tứ, ram 2GB, GPU Andreno 320 mạnh mẽ và màn hình 5 inch Full HD siêu nét. Hi vọng rằng với chất liệu mặt kính mới này SOny sẽ tạo ra được nhiều điều bất ngờ khi công bố máy chính thức vào đầu năm sau.

Check Also

Khách hàng Nga chấm Sony xếp thứ 4 về trải nghiệm hài lòng, theo sau Samsung và Nike

Công ty tư vấn toàn cầu KPMG vừa xuất bản một báo cáo về sự …

Bom tấn game mobile của Sony thu về 3 tỷ USD, tương đương một game PS4 bán được 50 triệu bản

Trong một thống kê gây shock với các game thủ PS4 và những người nghĩ …

11 comments

 1. Nếu bọc kính thì bye bye thiết kế ARC series rồi…! Nhìn cũng có vẻ như ko phải NXT series…! Mặt trước nhìn giống TX quá…hay là fake…

 2. cái ảnh nhìn hơi ảo @@

 3. mặt kính cũng sang trọng lắm , nhưng phải xem thiết kế ntn 🙂

 4. michaelmanhhung

  con này có vẻ thiết kế lai xperia 2012, thiết kế phải quan trọng cái viền nhỏ, càng nhỏ càng tốt.

 5. nếu là kính thì thiết kế sẽ mỏng đều.
  tạm biệt NXT: bụng bầu
  tạm biệt ARC: lưng còng

 6. Chưa có gì rỏ ràng, chờ thui, tạm thời xài ion vậy

 7. mặt kính thì quá đẹp, giống iPhone

 8. Nếu là mặt kính thì tránh sao khỏi thiết kế của Iphone đây? Hay mặt trước lại làm ko cân đối màn hình, viền vát… Nói tóm lại là nếu Sony là được đẹp và cân đối như Iphone 4 thì ko còn gì phải bàn cãi. Vẫn hy vọng màn hình 5inch những kích cỡ chỉ bằng điện thoại 4,7inch như năm nay (thu nhỏ viền màn hình lại)

  • bạn nên biết apple học theo nguyên lý thiết kế của sony. Mình thấy sony luôn tinh tế trong thiết kế và luôn tỏ ra là người đi đầu không thôi đẫ kiện apple về việc nhại lại thiết kế rồi…

Leave a Reply