Hàng loạt bản rom HTC Sense 4.0 đang được port sang Xperia 2011

Nếu bạn là người yêu thích giao diện bóng bảy Sense 4.0 trên các dòng máy cao cấp của HTC gần đây như  One X thì sẽ cảm thấy rất tiếc nuối nếu như không bao giờ được thử  chúng trên dòng máy Xperia. Một thành viên có tên là  Zackconsole tại diễn đàn XDA đã vừa “chơi shock” khi quyết định sẽ port rom gốc Sense 4.0 cho rất nhiều dòng máy của Xperia 2011.

Khác với Launcher chỉ mang chút giao diện bề ngoài của Sense, với bản rom này người dùng Xperia sẽ có gần như toàn bộ các tính năng đi kèm HTC One X, từ ứng dụng đi kèm đến giao diện toàn hệ thống.  Tuy việc phát triển mới chỉ bắt đầu và chưa cho phép cài đặt rộng rãi trên Xperia 2011. Tuy nhiên người dùng chúng ta đã có thêm một lựa chọn rom thú vị trong tương lai. Hãy theo dõi các topic trên XDA dưới đây để cập nhật tình hình. Sony Việt sẽ cố gắng hướng dẫn cài đặt khi các bản rom này hoàn thiện.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

19 comments

 1. thật sự Sense có cái gì hay nhi!? mình thấy rất binh thường ma…

 2. Sense chỉ có được mỗi cái đồng hồ là đẹp còn lại ko hứng thú .

 3. bao h thì có cho LWW nhỉ

 4. mình thấy giao diện trên xperia đẹp hơn :-s

 5. giao diện sense đẹp thì có đẹp nhưng sự chuyên nghiệp sao bằng giao diện Xperia.

 6. Nguyen Phuc Tho

  Dùng Sony Xperia mà giao diện Sense HTC thì chả khác gì dùng Macbook cùng HĐH Windows nhỉ. :-). Thế thì dùng HTC luôn cho rồi.

 7. Nguyễn Bá Trường

  Thế các bạn thử nói giao diện của xperia hơn ở những điểm gì? Mình dùng xperia nhưng cũng vẫn thấy Sense đẹp. Màn hình lock cũng đẹp, ứng dụng xem thời tiết cũng đẹp. Widget facebook chẳng hạn, to gần hết màn hình nên tiện, k cần vào fb, còn widget của xperia bé quá…Nhiều cái của họ mình chưa bằng mà.

  • Đó là cảm nhận cá nhận bạn. Widget facebook của Timescape chia ra 2 phần, 1 phần là bạn bè, 1 là thông tin để đọc, nó hoạt động rất tốt và theo mình là khá thông minh chứ ko hề “mình chưa bằng” như bạn nói. Và ko chỉ có thế, nhạc của bạn bè, video, facebook đc tích hợp sâu cả vào album ảnh..v…v… Chỉ vì bạn ko thích mà cho rằng Sony chưa bằng thì ko đc rồi.

  • vay ha
   gui thang nguyen ba truong nak , neu co len doc dc thi hay nhan xet lai chinh nguoi cua minh di nha , may nghi sao may xai sony ma lai che giao dien sony , moi cai co cai hay cua no, htc thi cug hay . sony thua kem cho nao ,sony la dc nguoi danh gia la de nhin va khong rom ra , neu ko thix sony thi ban di, tu minh xai tu minh che cua minh

 8. Xài xperia mà dùng giao diện htc chẳng ra gì cả, như đồng tính v, mua htc xài cho r. Nhảm nhí. Sony chỉ riêng cái hình động cosmic flow là ăn đứt htc hay samsung. Tuyệt đẹp.

Leave a Reply