(Cập nhật)Event: Khoảnh khắc Xperia tháng 10, giải hơi bị to!

Cập nhật:

Theo nguyện vọng của một số thành viên và tạo sự  công bằng hơn. BQT Sony Việt quyết định thay đổi một chút luật chơi của event “Khoảnh khắc Xperia tháng 10” như  sau:

– Topic Event: Khoảnh khắc Xperia tháng 10 sẽ là nơi nhận ảnh của tất cả các thành viên. Hạn chót đến ngày 25 sau đó BQT Sony Việt sẽ lựa chọn ra 5 bạn có những bức ảnh xuất sắc nhất. Sau đó đưa lên trang chủ tạo điều kiện cho nhiều nhiều người bình chọn hơn vì tại đây không yêu cầu đăng nhập thành viên.

– Thêm một số lưu ý với các bạn post ảnh, đang xảy ra tình trạng post ảnh vô tội vạ, các bạn đem ảnh “đi thi” thì cũng nên lựa chọn kỹ lưỡng một chút. Có những bạn post 5 tấm liền nội dung chỉ có duy nhất một nhân vật là “cháu” bạn đó với các tư  thế khác nhau. Trong 5 bức ảnh được phép tham gia các bạn cố gắng chọn mỗi ảnh là một khung cảnh khác nhau thì sẽ tốt hơn. Nếu BQT cảm thấy những bức ảnh nào có “chất lượng kém” chúng tôi xin phép xóa đi để đỡ xảy ra tình trạng “ngập lụt”.

Cuối cùng thì cũng đã có “trò vui” cho các thành viên trong diễn đàn Sony Việt. Ý tưởng thì đã có từ lâu nhưng bọn mình (BQT) cứ vướng mắc mãi cái vấn đề “đầu tiên?” (cười tập 1). Cố gắng phấn đấu mãi mới đưa được Sony Việt lên hàng top website về Sony lớn nhất VN và “chèo kéo” mãi mới được 2 đối tác quảng cáo trên Sony Việt (cười tập 2). Tiền thì cũng chẳng có nhiều, trả tiền host hàng tháng có khi còn chưa đủ nhưng bọn mình quyết định sẽ trích số tiền quảng cáo thu được để “phục vụ” lại các thành viên Sony Việt bằng một số event “nhỏ mà vui” tới đây.

“Nổ phát súng” đầu tiên là event cho series “Khoảnh khắc Xperia” mở màn ngay bây giờ đây.

Post ảnh tham gia vào đây>>> Event: Khoảnh khắc Xperia tháng 10

1. Không lằng nhằng, giải thưởng trước đã

Giải nhất

Tháng này bạn nào được Like nhiều nhất sẽ ẵm một bộ pin mở rộng CP-ELS 2000mAh mà Sony Việt đã đăng tải rất nhiều hình ảnh trước đó. Trị giá bao nhiêu thì “còn lâu mới nói”. Điều kiện kiên quyết là “Không bảo hành dưới mọi hình thức cố tình nhúng xuống nước”.

 

sony cp-els

sony cp-els

Giải nhì

Một “tay to” nằm trong BQT của Sony Việt đã quyết định tài trợ thêm 1 chiếc USB Sony 4GB chính hãng và cực đẹp cho người nào về vị trí thứ 2. Lưu ý hàng chính hãng không thể sánh ngang với hàng “tàu” được.

Giải 3 và giải thứ n

Tiếp tục “về quê” rèn luyện tay máy để tham gia “chiếm đoạt” giải thưởng vào tháng sau. Riêng giải 3 và 2 giải phía trên sẽ được post anh “tung hô” ngoài trang chủ và hội những người thích dùng Sony.

2. Mục đích:

– Tạo sân chơi cho anh em sở hữu Xperia có chỗ phô diễn tài năng chụp hình của mình cùng chất lượng camera từ mỗi máy

– Anh em khán giá có thứ để ngắm nghía, trầm trồ, ném gách đá

– Cùng với đó sẽ làm cộng đồng Sony Việt sôi nổi hơn, gắn kết các thành viên với nhau qua các hoạt động chung thú vị

3. Điều kiện tham gia:

– Tất cả các thành viên của diễn đàn Sony Việt, giới tính thứ nhất, giới tính thứ 2 hoặc 2 ,5 cũng được tuốt…

– Sử dung các mẫu máy Xperia không phân biệt cao thấp, “chấm” ít hay “chấm” nhiều, chấp nhận cả các máy đã hỏng, đang hỏng hoặc sẽ hỏng miễn là vẫn còn lưu ảnh trong thẻ nhớ.

4. Thể lệ chương trình

– Diễn ra từ ngày 8/10 đến ngày hết ngày 30/10. Tuy nhiên ngày up ảnh sẽ giới hạn đến ngày 25 để tạo sự công bằng cho các bạn up ảnh muộn hơn.

– Mỗi thành viên chỉ được tham gia một lần với tối đa 5 bức ảnh, để tăng tốc độ, tạo sự thoải mái cho người xem, ảnh sẽ chỉ giới hạn width ở mức 640*480.

– Các bạn có thể sử dụng “mọi thủ đoạn” được tích hợp tùy chỉnh trong chương trình camera trên Xperia, ngoài ra động chạm đến các hiệu ứng từ bên thứ 3 hoặc ảnh từ một mẫu máy nào đó không có chữ Xperia trên vỏ thì…..”Các bạn bị loại nhá!!”

– Thông tin tối thiếu cần phải đăng tải kèm các bức ảnh là “Được chụp từ mẫu Xperia ??”. Khuyến khích “trang trí” thêm bằng các lời thuyết minh “có cánh”. VD như: Để chụp được bức ảnh này “mềnh” đã phải rình cả tiếng đồng hồ để cơn gió kia ùa đến và một số thứ bị tốc lên..

– Các thành viên tham gia có nghĩa vụ up ảnh theo đúng size, cố găng chụp nhiều góc ảnh “càng độc càng tốt”

– Thành viên làm khán giả thì có nghĩa vụ xem xong thích bức ảnh của ai nhất thì phải “like”. Cấm im lặng, có quyền like cho nhiều người.

5. Điều kiện xác định giải nhất

Ai được like nhiều nhất người đó thắng!

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

22 comments

  1. các bro chụp ảnh đẹp đâu rồi! Vào lấy pin gắn ngoài đi thôi!

  2. Tớ sẽ mang con Sola cùi chầu chực ngay vài bức mới được.

  3. Nguyễn Phú Sỹ

    chụp gì cũng đc hả bạn? mình chụp cảnh được không? khoảnh khắc thiên nhiên

  4. úp ảnh lên đâu đấy bà con nhỉ

  5. oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii cuc pin…………^^

  6. Ảnh từ A99 có được dự thi ko o.O

  7. Không được dùng em C901 rồi 🙁

  8. Đề nghị có thêm ảnh được chê nhiều nhất!

Leave a Reply