Docomo: Ngày 1.11 bắt đầu nhận đặt hàng Xperia AX (V), ngày 16 bán ra

Nhà mạng Docomo của Nhật ngày hôm nay đã công bố bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 tới họ sẽ bắt đầu nhận đặt hàng Xperia Ax, bản nội địa thêm 4G của Xperia V và tới ngày 16 thì bắt đầu bán ra chính thức.

Người dùng buộc phải ký hợp đồng với Docomo nếu muốn sở hữu Xperia AX, một phiên bản tương tự dùng mạng CMDA của nhà mạng AU KDDI là Xperia VL cũng có thể bán ra sau Docomo ít hôm. Dấu hiệu này cho thấy ngày bán Xperia V trên toàn cầu đã đến rất gần, nó khá tương đồng với thông báo của Sony khi hãng nói sẽ bán ra vào quý 4 năm nay.

Cấu hình Xperia AX tương tự Xperia V khi cùng có vi xử  lý lõi đôi thế hệ mới, ram 1GB, màn hình 4,3 inch công nghệ mới góc nhìn rộng, cảm ứng tốt hơn, máy có bộ nhớ 16GB gấp đôi Xperia V  và camera 13Mpx cảm biễn Exmor R cùng khả năng chống nước chuẩn IP57 tương tự  Xperia Acro S. Ngoài ra máy còn có các công nghệ âm thanh và hình ảnh mới nhất của Sony như  Clear Audio Plus, Clear Phase, Bravia Engine 2.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. nhà mạng KDDI này đem về VN dùng dc ko nhỉ, vì em có đọc bên tinh tế bài của HTC J cũng do nhà mạng này phân phối, trong đó có nói là còn HTC của nhà mạng này có thể dùng như 1 máy world

  2. giá ban bên nhật khoảng bao nhiu nhỉ, cuối tuần này có anh bên đó về

  3. Sao cứ nói ax la bản nội địa thêm 4g của xperia v. Bản thân xv đã có 4g rồi mà. Ax la bản nội địa của xv thôi.

  4. Ko biet xv chay dc 3g ko nhiz chu 4g vn 4 -5 năm nua mới up

  5. Anh em nhà chúng ta gom lúa đi là vừa,chắc tầm cuối tháng 11 là có mặt tại vn rùi

  6. Nói thật, ban đầu cũng kết e này lắm nhưng sau 1 loạt các sản phẩm khác ra mắt mình quyết định ko chờ e nó nữa :)) (đã chờ phải chờ e nào cho xứng tầm, chứ e này lúc đến tay mình mua thành đời máy lạc hậu mất rồi)

Leave a Reply