Bộ hình nền Jelly Bean tuyệt đẹp dành cho Xperia

Trong khi chờ đợi chiếc Xperia của mình được cập nhật Android 4.1 Jelly Bean, tại sao chúng ta không cùng nếm thử chút mùi vị của món kẹo dẻo này trước nhỉ? Ở bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số hình nền đặc sắc dành cho Android 4.1 để chúng ta cùng làm mới giao diện cho Xperia trước khi nhận được bản cập nhật chính thức từ Sony. Các bạn nào quan tâm có thể lựa chọn và tải về nhé.

1. Jelly Bean Live Wallpaper

Đây là hình nền động tương tự như trên Nexus 7, với 5 lựa chọn vật thể chuyển động: kẹo tròn, kẹo dẻo, vệt sáng, ngôi sao hoặc robot Droid. Bạn có thể lựa chọn vật thể chuyển động, số lượng, tốc độ, hướng di chuyển, vv….Hình nền hoạt động rất mượt và không làm tốn dung lượng pin. Tải tại đây.

2. Jelly Belly Jelly Beans Jar

Biến smartphone/ máy tính bảng của bạn thành hũ kẹo dẻo di động. Kẹo sẽ liên tục rơi xuống màn hình theo tốc độ mà bạn cài đặt, cho tới khi đầy lọ thì thôi. Bạn có thể lắc, nghiêng, và quăng luôn những viên kẹo mà bạn không ưa ra khỏi lọ. Không khuyên dùng cho các máy cấu hình thấp, vì hình nền này có thể làm chậm máy đôi chút. Tải tại đây.

3. Jelly Bean Wallpapers

Sau khi đã nếm qua các hình nền động, nếu bạn cảm thấy “động điếc chỉ tổ tốn pin”, thì bộ 10 hình nền tĩnh nguyên bản của Android 4.1 này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tải tại đây.

4. Bonus

Ăn nhiều kẹo thì sợ đau răng ư? Vậy thì xin mời bạn tải về bộ sưu tầm hình nền tuyệt đẹp được thiết kế cho ipad Rentina, iphone 5 và các hệ máy khác, nhưng vẫn hoàn toàn tương thích và đẹp lộng lẫy trên màn hình HD reality/Bravia Engine/White Magic của Xperia. Bộ sưu tập này gồm khoảng 80 hình nền, dung lượng 88 Mb, tải tại đây.

Hy vọng bộ hình nền này sẽ giúp các bạn thỏa sức sáng tạo những theme đẹp, độc đáo & không đụng hàng dành cho chiếc Xperia của mình nhé.

The following two tabs change content below.

Check Also

Mải mê với smartphone, bạn đã không nhận ra Sony là công ty giải trí “có số có má” như thế nào

‘Spider-Man: Into the spider-verse’ đoạt giải Oscar cho phim hoạt hình xuất sắc nhất 2018, …

Cảm biến Sony có giá bán trung bình cao gấp đôi Samsung, thống trị trên nhiều phương diện

Nhờ có tài liệu của quỹ phòng hộ Third Point, hiện đang gây sức ép …

6 comments

  1. giao diện ios trên xperia. 1 sự lai căn tuyệt vời

  2. Phần 4. Bonus sao mình ko down dc nhi

  3. uhm ad xem lại dùm cái số 4 80 ảnh nền ko down đc

  4. Mình mới test lại vẫn chạy vù vù với idm mà ^^. các bạn thử lại nhé 🙂

  5. Phần 4 hôm qua và hôm nay vẫn không down được bạn ơi, up lên sever khác đi.

    Thanks

  6. Up phần 4 lên MF đi ad ơi

Leave a Reply