Xperia V được trang bị hoàng loạt công nghệ âm thanh mới, Clear Phase, Clear Stereo, Dynamic Normalizer

Càng khám phá Xperia V chúng ta càng phát hiện ta thêm nhiều công nghệ mới mà Sony vẫn chưa kịp công bố. Chúng tôi xin vui mừng thông báo với các bạn thêm 3 công nghệ âm thanh mới nữa được tích hợp vào Xperia V mà chưa mầu Xperia nào khác có được,  trong đó có 2 công nghệ âm thanh Clear Stereo, Dynamic Nomarlizer từ máy nghe nhạc Walkman và Clear Phase được lấy từ  các mẫu laptop Vaio cao cấp.

Clear Stereo: Trước kia Sony tích hợp sẵn Clear Stereo và Clear Bass gọi chung là Clear Audio vào các mẫu Walkman phone hồi Sony Ericsson và Xperia dòng 2012 mới đây và chỉ cho chúng ta tuy chỉnh Clear Bass. Tuy nhiên, với Xperia V Sony đã tách biệt hẳn Clear Stereo và Clear Bass ra làm 2 tùy chọn khác nhau, đồng nghĩa với việc trải nghiệm Clear Stereo trên máy sẽ rõ ràng hơn. 2 kênh âm thanh trái phải trên tai nghe của bạn sẽ trong và rõ hơn, ít bị nhiễu và nó sẽ làm trường âm khi chúng ta nghe thực tế sẽ rộng hơn.

Dynamic Nomarlizer: Đây là công nghệ âm thanh lần đầu tiên được áp dụng vào Xperia. Thông thường khi tải các bài hát từ trên mạng về bạn sẽ gặp tình trạng có bài hát được thu với âm lượng cao, có bài hát lại thu được với âm lượng thấp. Khi ở bài thấp chúng ta phải tăng âm lượng máy lên sao cho đủ nghe, nhưng nếu lỡ may nó chuyển sang bài kế tiếp có âm lượng cao bạn sẽ bị giật mình hoặc chói tai ngay lập tức. Với Dynamic Nomarlizer hệ thống sẽ tự nhận biết âm lượng của các bài hát và sẽ tùy chỉnh sao cho bài hát nào bạn nghe cũng có âm lượng giống nhau, vì thế sẽ không làm hại tai chúng ta và không còn gây bất tiện khi cứ  phải tăng giảm âm lượng máy liên tục nữa.

Clear Phase: Công nghệ này trợ giúp loa ngoài của máy có thể phát ra âm thanh và âm lượng tốt nhất, tùy thuộc vào môi trường xung quanh bạn. Nghĩa là máy sẽ dựa vào âm thanh thu được từ các mic sau đó tùy chỉnh âm thanh sao cho bạn có thể dễ ràng nghe được nhất.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

26 comments

  1. Đỉnh wá, save $ từ từ là vừa 😀

  2. michaelmanhhung

    quá ngon đi chứ công nghệ nhiều giá cao

  3. Ôi trời, V chính xác là Victory trong số Music Smartphone rồi. Lại phải gom lúa 😀

  4. Có vẻ như sau một thời gian tung hàng loạt mẫu máy đánh vào đủ mọi phân khúc, giờ là lúc Sony muốn thử nghiệm một sản phẩm bom tấn theo đúng nghĩa, là nơi hội tụ tất cả những công nghệ tiên tiến nhất và chắc chắn là với một mức giá đủ hấp dẫn để tới được với người dùng chứ không phải chỉ để trưng bày. Việc giới hạn màn hình và dung lượng bộ nhớ cho thấy rõ được điều ấy. Chắc chắn sẽ không quá cao so với T hay TX

  5. Tuyệt quá. Sony trang bị cho tất cả các máy thì càng tuyệt!

  6. Hôm nay về quê, chắc phải năn nỉ mẹ mua cho em này quá.

  7. Em là em đã kết em Xperia V này rồi , chờ sang tháng 10 hy vọng có hàng, em múc luôn và ngay.

Leave a Reply