Xperia V tận tháng 12 mới bắt đầu bán ra tại Thụy Điển?

Trong khi 2 mẫu Xperia TTX đã bắt đầu bán ra tại Trung Quốc và chuẩn bị bán ra tại Đài Loan thì mẫu máy cao cấp nhất Xperia V lại chẳng có động tĩnh gì. Sony chỉ nói chung chung là Quý 4 năm nay sẽ bán ra. Mới đây một trang bán lẻ của Thụy Điển đã tiết lộ đôi chút, tháng 12?

Trang bán hàng này có tên là Dustin.se đang niêm yết ngày bán ra Xperia V trên website của họ là ngày 3 tháng 12 với mức giá tương đương khoảng 656 USD bằng 12,7tr đồng. Nếu quả thực thời điểm này trùng với lịch bán ra thực sự  của Sony Mobile thì quả là đáng thất vọng. Từ nay đến thời điểm đó còn tới 2 tháng nữa mà bước sang tháng 1 năm 2013 thì Sony đã phải giới thiệu thêm một loạt mẫu Xperia mới nữa diễn ra tại sự kiện CES thường niên.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Nhà đầu tư kêu gọi Sony tách Bán dẫn ra riêng, “mở khóa” thành công ty giải trí hàng đầu

Cảm biến Sony phục vụ cho cả thế giới CEO Yoshida đang đứng trước một …

Toàn cảnh Sony năm 2018, định hướng những năm tới

Tại hội nghị quan hệ nhà đầu tư, công ty đã chia sẻ về toàn …

14 comments

 1. Nguyễn Trọng Nhân

  chán sony quá…!!!

 2. Haizzzz!!! Giờ này còn chưa thấy động tĩnh gì. Mấy dụ cập nhật Fw cho XS cũng im ru lun, dạo này thấy SOny bận bịu lo cho Xperia T thôi..

 3. Sony vẫn còn trong vòng lẫn quẫn, Ra 1 đống Xperia mà phần mềm cập nhật chậm quá. Giờ Samsung, HTC nó chuẩn bị ra Jelly Bean hết rồi. Mà Sony chưa cho Xperia U, Sola, Go, … ăn kem nữa. Hiazzz

 4. what about xperia j :-<

 5. Chán wá, nếu sang năm mà Sony ko ra con nào ra hồn chắc mình chuyển sang xài Samsung hay HTC luôn wá. LG nào giờ mang tiếng là update chậm mà giờ thấy Sony cũng giống như LG luôn. Cả khối con chưa có ICS mà ăn trong khi các hãng khác hầu như đã lên JB.

 6. Tốt nhất là cất luôn nếu ra mắt thời điểm đó.

 7. michaelmanhhung

  sony chậm chạp quá, đúng là tháng 1 là phải ra em mới rồi mà lúc đó em cũ mới bán thì ng ta chờ con mới, làm ăn thế này làm sao khá nồi sao ko học tập apple kia, giới thiệu xong bán luôn vừa nóng vừa ngon thơm tho nữa chứ để lâu thế này bay hết mùi bán buôn gì nữa

 8. Nói chung nếu là giá tương đương 13 triệu thì ok, nhưng đến tháng 12 thì mọi người đã mua hết Iphone 5, HTC, Samsung hoặc Lumia rồi. Quá chậm chạp dẫn đến mất cơm thôi.

Leave a Reply