Xperia U, Sola và Go có chứng chỉ bản cập nhật Android 4.0 6.1.1.B.1.10

Có lẽ những người đang sử dụng 3 mẫu máy này đang rất sốt ruột khi các thông tin trước đó cho thấy Xperia U sẽ được cập nhật lên Android 4.0 trước tiên từ khoảng ngày 19 đến ngày 25 sau đó đến các mẫu khác nhưng hôm nay 26 rồi vẫn chưa thấy. Chúng tôi nghĩ rằng nó đã đến rất gần rồi vì chứng chỉ cho bản cập nhật này đã được xác nhận và chỉ ít ngày tới là người dùng đã có thể thưởng thức món “bánh kem” sau khi đã chờ đợi rất lâu.

Phiên bản này dùng chung cho các mẫu Xperia dùng vi xử lý ST-ericsson U8500 bao gồm Xperia P, U, Sola và Go, tên phiên bản phần mềm là 6.1.1.B.1.10 mới được trang PTCRB chứng nhận vào ngày hôm qua. Mọi thông tin Sony Việt sẽ cập nhật một cách nhanh nhất nên các bạn không lo bị bỏ lỡ thông tin nào cả.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

18 comments

  1. ước gì đây là bản 4.1 nhỉ kaka

  2. tại sao lại phải mất công đi từ 2.3 lên ICS rồi JB ? nếu tất cả chỉ tập trung đi lên JB thì có phải là đỡ mất thời gian và hao tổn ko ?

  3. Mà nếu nó công bố lên bản v4.0 thì mình làm cách nào để cài nhỉ????

  4. Có thể đây là JellyBean đó

  5. Bac nao dung xp u vao day em hoi phat !tra la hw vua di mua ho thang em may u nay nhung qen ko cay lap lung luc ve moi piet la em nay co 2 con oc mau den con lai la mau trang! Do la sao a!

  6. Anh chup 2 con oc dau den con lai tat ca mau trang https://www.box.com/shared/6p8ipj0bufjl4yulfcfh

Leave a Reply