Xperia TX phô diễn khả năng chụp hình và quay video từ camera 13Mpx

Trước đây chúng ta đã có một số hình ảnh chụp cảnh trong nhà của Xperia TX tại sự kiện IFA 2012 vừa qua, chất lượng hình ảnh được cho là khá nét và ít nhiễu, chúng tôi đã từng nói rằng khả năng thực tế của Camera 13mpx này chỉ có thể kiểm nghiệm khi chụp cả cảnh ngoài trời. Hôm nay bộ  ảnh chụp và video đầu tiên được thực hiện chính thức tư Xperia TX đã xuất hiện.

Đúng nhữ những gì đã thể hiện trước đó, với cảm biến 13Mpx cảm biến Exmor R kết hợp với firmware mới cải tiến chất lượng hình ảnh của Xperia TX có thể đánh giá là cao hơn so với các mẫu Xperia S, ion hay Acro S dùng cảm biến 12Mpx. Cảm quan của chúng tôi cho thấy ảnh chụp trong nhà rất mịn và không có độ nhiễu, cảnh ngoài trời ảnh khá là “trong” trái với một số than phiên trước đây là camera của Sony thường hay có một lớp sương mờ trên ảnh. Video thì đnahs giá khó hơn một chút vì đã bị giới hạn bới Youtube, có lẽ sự  nổi trội trên video so với các mẫu máy trên khó có thể nhận ra.

xperia tx

xperia tx

xperia tx

xperia tx

xperia tx

xperia tx

xperia tx

xperia tx

xperia tx

Video

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

8 comments

 1. camera phone chuyển cho nokia rồi còn đâu.

 2. thienthuts123

  Chỉ ngang s thôi

 3. cauthunho_manutd

  chuan.ngang S.S cua minh cung dep nhu nay.

 4. Tấm hình ban đêm thấy ảo nhỉ , còn lại thì mấy tấm hình thấy bình thường , ko đặc sắc gì hết , kiểu này thua xa Lumia 920 rồi hi hi .

 5. Trùi đẹp thế ảnh thật wa! Ko như N920 lừa gạt người dùng, công nghệ chống rung ko thực tế chút nào. Sony vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất^^

 6. Mình thấy con X3 cua Nokia chụp ảnh chất lượng lên đến 300 dpi, còn em Xperia Ion nhà ta chỉ có 96 dpi => độ mịn của Sony vẫn còn là điều cần nói đến.

 7. em T và em V chưa về VN mà cứ từ từ các bác ạ… 😀

Leave a Reply