Xperia Tipo trong một bộ ảnh khác

Không được chào đón hay mong chờ như các mẫu Xperia mạnh mẽ khác, Tipo đang được lặng thầm bán ra tại một số nước Châu Á trong đó vài của hàng xách tay tại VN cũng đem Tipo về với mức giá trên 4tr đồng. Hãy cùng nhìn lại một lần nữa những hình ảnh chi tiết về mẫu Xperia siêu nhỏ gọn này nhé.

Như  bài cảm nhận thực tế Xperia Tipo trước đây của Sony Việt, Xperia Tipo không mạnh về cấu hình mà lại nhắm tới một chiếc smartphone thực sự nhỏ gọn, cầm chắc tay và giá đủ dễ chịu để một lượng lớn khách hàng có thể tiếp cận được.

Tipo được trang bị bô vi xử lý lõi đơn 800mhz, ram 512MB, bộ nhớ trong 3GB hỗ trợ thẻ nhớ và camera chỉ giới hạn ở mức 3.2Mpx. Theo thử nghiêm của chúng tôi thì hiệu năng máy đạt số điểm ngang ngửa Xperia Arc S bởi lợi thế về độ phân giải màn hình thấp hơn (480*320) và phần mềm được  Sony tối ưu tốt hơn. Tipo còn một người anh em là Tipo Dual với 2 sim vẫn chưa được bán ra.

xperia tipo

xperia tipo

xperia tipo

xperia tipo

xperia tipo

xperia tipo

xperia tipo

xperia tipo

xperia tipo

xperia tipo

xperia tipo

xperia tipo

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

3 comments

  1. michaelmanhhung

    giá em này đắt quá

    • Sakamoto Takumi

      giá thế vừa rồi cậu à 4tr tính ra bên ấy tầm 199$ ==> quá rẻ. Nhưng hiệu suất ngang với Arc S + Android ICS thì phải gọi là quá phù hợp cho HSSV rồi. Còn nếu muốn ngon hơn thì chờ con J ra mà mua ( nó cũng tầm trung ).

  2. ngang vs arc s cơ ak 😀

Leave a Reply