Xperia Tipo Dual 2 sim bán tại Ấn Độ 4tr đồng

Khi thông tin về Xperia Tipo đang dự  định bán tại Đài Loan vào trung tuần tháng này với giá 4tr đồng thì người dùng còn đang đặt câu hỏi với người anh em song sinh chạy 2 sim Xperia Tipo Dual liệu khi nào mới bán và giá bao nhiêu. Cuối cùng Ấn Độ là thị trường sẽ hé lộ những thông tin nay trước tiên.

Không rõ Sony có dự  định bán Xperia Tipo Dual ở các thị trường khác hay không nhưng theo dự đoán của chúng tôi Sony sẽ ưu tiên một số thị trường đang phát triển và thịnh hành nhu cầu dùng 2 sim như Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam hơn.

Tại Ấn Độ 2 nhà bán lẻ Infibeam và Flipkart đang cho phép đặt trước mẫu Xperia Tipo Dual với mức giá 10.299 INR tương đương xấp xỉ 4tr đồng VN, mẫu Tipo rẻ hơn chỉ với giá 9.499 tương đương khoảng 3,7tr đồng. Như vậy mức giá này hiện tại có thể coi là rẻ nhất thế giới. Hi vọng sau Ấn Độ Sony sẽ công bố bán ra mẫu máy này tại VN.

Bộ đôi Xperia Tipo và Tipo Dual (2 sim 1 sóng) được Sony giới thiệu hồi tháng 6 vừa qua. Cấu hình máy bao gồm bộ vi xử lý lõi đơn 800Mhz, Ram 512MB, man fhinhf 3,2 inch HVGA 480*320, camera 3.2Mpx không có tự  động lấy nét, quay phim VGA, bộ nhớ trong 3GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Đây là 2 mẫu Xperia giá rẻ nhất tính đến thời điểm này.

Check Also

Hệ thống CLEDIS đang được nhiều tập đoàn sử dụng, phim AVATAR sẽ quay bằng CineAlta VENICE

Hệ thống CLEDIS 8Kx4K xuất hiện tại Inter BEE 2018 (ảnh: Ubergizmo) Sony tiếp tục …

Dự báo lãi 2.1 tỉ USD, đây là “mỏ vàng” mới còn hơn cả cảm biến hình ảnh

Sony quy tụ một lượng nghệ sĩ sáng tạo khổng lồ, nhiều tên tuổi lớn …

2 comments

  1. có hàng xách tay rùi mọi người
    có chỗ 4.2tr có nơi 4.7tr :))

  2. Mình đang chờ Xperia Miro nè, bạn có thông tin gì ko?

Leave a Reply