Xperia Tablet S đọ dáng cùng iPad và Tablet S


Xperia Tablet S là tân binh mới nhất trong đội quân máy tính bảng của Sony đã có dịp “chạm chán” ông hoàng máy tính bảng iPad của Apple, do nền tảng hoàn toàn khác nhau của 2 máy nên sẽ rất khó để so sánh toàn diện để tìm ra điểm khác biệt bởi tất cả đều khác biết. Hãy cùng thủ xem kích thước và độ mỏng của 2 mẫu máy này như thế nào nhé.

Màn khởi động chúng ta hãy cùng gặp lại người tiền nhiệm Tablet S đã được Sony giới thiệu cách đây hơn 1 năm. Về cơ bản Xperia Tablet S chính là bản nâng cấp toàn diện của Tablet S, kiểu dáng máy vẫn giữ ý tưởng là một cuốn sách với phần gáy sách nhô cao hơn, tạo điều kiện cho khả năng cầm 1 tay của người dùng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Xperia Tablet S được Sony vát mỏng đi tối đa chỉ còn 8,8mm, sức mạnh từ bộ vi xử lý 2 nhân Tegra 2 1Ghz được nâng lên lõi tứ Tegra 3 1,3Ghz, camera nâng từ 5Mpx sang 8mpx và dung lượng pin nâng từ 5000mAh lên 6000mAh nhưng thời lượng sử dụng tăng thêm tới 40% với bản cũ. Quả là một bước tiến vượt bậc.

xperia tablet s

xperia tablet s

xperia tablet s

Với New Ipad thì lại hoàn khác, khi iPad sử dụng màn hình 9,7 inch chuẩn 4:3 trong khi Xperia Tablet S dùng màn hình 9,4 inch chuẩn 16:9 nên nhìn máy nhỏ hơn khá nhiều so với iPad. Về độ mỏng mặc dù iPad mỏng 9,4mm nhưng là dạng mỏng đều còn Xperia Tablet S chỗ mỏng nhất là 8,8mm nhưng chỗ dày nhất lên đến 11,85mm nên tổng thể máy cũng cho cảm giác dày hơn so với iPad.

xperia tablet s

xperia tablet s

xperia tablet s

Check Also

Game di động do Sony phát hành vươn lên thứ 2 toàn cầu về doanh thu

Công ty nghiên cứu thị trường Sensor Tower vừa phát hành báo cáo thống kê …

Điện thoại Xperia chính hãng có cơ hội quay lại?

Offline Xperia Z5 khi về Việt Nam Hỏi các bạn một câu nghiêm túc: Nếu …

5 comments

  1. michaelmanhhung

    đắt quá, mua nexus 7 cho rồi

  2. kết cái gáy gấp của xperia tablet s, độc đáo sony 😀

  3. tỉ lệ 16:9 nhìn gọn mắt hơn 4:3 của ipad. X.Tab là một máy tính bảng rất đáng đồng tiền 🙂

  4. Giữa 2 con này tôi chọn iPad chứ ko chọn Sony , vì tablet iPad là tốt nhất , chưa có con tablet nào qua mặt iPad nổi .

  5. thật sự rất kết em XtabS này, nhưng giá mềm hơn 1 tí thì hay nhất 🙂 chờ bản 3G…

Leave a Reply